Nghịch tử sát hại mẹ vì không xin được tiền mua điện thoại

Nghịch tử sát hại mẹ chỉ vì không xin được tiền mua điện thoại

Công an tỉnh Lạng Sơn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Duy K trong vụ án nghịch tử sát hại mẹ vì không xin được tiền mua điện thoại

Ngày 17/1, thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Duy K. (SN 2002, trú tại huyện Văn Quang, Lạng Sơn) về tội “giết người” và “cướp tài sản”.

K. là nghi phạm sát hại mẹ đẻ mình. Theo điều tra ban đầu, chiều 11/1, K. về nhà xin tiền mẹ đẻ với mục đích mua điện thoại mới và chơi game. Do gia đình khó khăn, nên mẹ K. bảo không có. Tức tối trong lòng, K. nảy sinh ý định sát hại mẹ để lấy tiền. Đối tượng lạnh lùng dùng khăn siết cổ mẹ đẻ tới chết rồi dùng bao tải trùm lên đầu mẹ, giấu xác trong nhà. 

Sau nhiều ngày không thấy mẹ K. xuất hiện nên sáng 14/1, một số người hàng xóm đã tới nhà hỏi thăm. Qua khe cửa, mọi người phát hiện phía trong nhà K. có những dấu hiệu bất thường nên phá cửa xông vào thì sửng sốt khi phát hiện mẹ của K. đã tử vong. 

Chiều 14/1, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt K. để làm rõ sự việc. Tại cơ quan điều tra, K. đã khai nhận hành vi sát hại mẹ mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close