Người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục: Nhiều điểm mâu thuẫn

VOV.VN - Theo công an quận Long Biên, lời khai của chị Đ.T.T.H có nhiều điểm mâu thuẫn với kết quả điều tra của lực lượng chức năng.

Liên quan đến vụ người phụ nữ tố bị ép làm "nô lệ tình dục" suốt một thời gian dài, ngày 20/8, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Lực lượng chức năng cho vẫn đang xác minh cụ thể từng vấn đề chị Đ.T.T.H (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) đã nêu trong đơn trình báo.

Theo đó ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H về việc chị bị anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) sử dụng vũ lực gây thương tích, đe dọa dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa hai người để ép chị H. tiếp tục quan hệ tình dục.

Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 – 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đ. có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Trong quá trình quan hệ tình dục Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người. Trong thời gian quan hệ tình cảm, Đ. và chị H. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Chị H. tố cáo Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đ., khiến chi bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như bằng chứng liên quan.

Về phía anh Đ. trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng, Đ. có nhiều lần đòi, nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau, có lần làm chị H. bị ngã.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Án chung thân cho kẻ đồi bại ép con gái ruột làm nô lệ tình dục

Khoảng giữa năm 2010 - 12/2015, lợi dụng lúc vợ và các con không có ở nhà, Thanh đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái ruột (lúc đó mới 10 tuổi).

Gã cha nuôi đồi bại, bắt con làm nô lệ tình dục suốt 4 năm

Mỗi khi có nhu cầu, gã cha nuôi đồi bại lại lôi bé gái ra để thỏa mãn thú tính. Trong suốt 4 năm, bé gái bị bắt làm nô lệ tình dục mà không ai hay biết.

Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bé gái gần 13 tuổi

VOV.VN -Lợi dụng bé gái còn nhỏ tuổi, lại có biểu hiện thiểu năng trí tuệ, Nguyễn Thành Luân đã hiếp dâm cháu bé ngay tại nhà của đối tượng.

Tin cùng chuyên mục