Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị 3 đối tượng hành hung dã man

VOV.VN - Công an Hà Nội đang điều tra vụ việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (SN 1976, công tác tại báo Lao động) bị 3 đối tượng chặn đánh gây thương tích.

Trước đó, sáng 23/3 trên đường đi tác nghiệp, khi đến khu vực chung cư Kim Lũ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị 3 thanh niên cầm gậy chặn đường và xông vào đánh tới tấp.

Lúc này, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng hô đánh nhầm người thì ba đối tượng này vẫn tiếp tục tấn công và nói: “Không nhầm, cứ đánh đi”.

Ngón tay của anh Hoàng bị đánh dập nát.

Bị đánh, anh Hoàng chỉ biết co người cố thủ. 3 đối tượng liên tiếp dùng gậy, chân tay tấn công liên tiếp cho đến khi nhà báo nằm bất động thì mới bỏ đi.

Khi các đối tượng bỏ đi, anh Hoàng đã nhờ người chở ra đường vành Đai 3 sau đó bắt taxi đi vào bệnh viện y học cổ truyền quân đội chụp chiếu, điều trị.

Theo nạn nhân, anh bị đánh dập nát một ngón tay, trên người có nhiều vết thương sưng to, trầy xước…

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã và đang có nhiều loạt phóng sự điều tra gây hiệu ứng xã hội. Có thể đây là nguyên nhân dẫn tới việc nhà báo bị hành hung.

Sau vụ việc, báo Lao Động đã có công văn hỏa tốc gửi Công an Hà Nội đề nghị điều tra và sớm tìm ra thủ phạm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đưa nghìn đô hòng mua sự im lặng của nhà báo

Để mua sự im lặng của nhà báo N.H.N, Huyền và Thắng đã hẹn gặp và đưa 1.000 USD. Tuy nhiên, nhà báo đã trình báo và nộp số tiền trên cho cơ quan công an.

Nhà báo phải được bảo vệ để đưa ra ánh sáng vụ việc tiêu cực

VOV.VN -Đại biểu Quốc hội đề nghị quy định xem xét trách nhiệm hình sự hành vi truy sát nhà báo, góp phần vào việc đưa ra ánh sáng các vụ việc tiêu cực.

Tin cùng chuyên mục