Nhát dao oan nghiệt của vợ tước đoạt mạng sống người chồng

Xảy ra mâu thuẫn, Biên dùng tay bóp cổ Thủy thì Thủy lấy con dao Thái Lan đâm một nhát vào người anh Biên khiến nạn nhân tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước, ngày hôm nay (23/8) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Bù Nho, H.Phú Riềng, Bình Phước khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Văn Biên (SN 1979), là chồng của chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1987, cùng ngụ thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, Phú Riềng), làm nghề bán bánh canh.

Tối 21/8/2019, sau khi đi làm về, chị Thủy chuẩn bị hàng hóa để bán cho ngày hôm sau. Trong lúc Thủy đang bằm tỏi trong phòng thì anh Biên kêu đói nói Thủy nấu bánh canh cho anh ăn. Chị Thủy nấu bánh canh cho chồng ăn và tiếp tục bằm tỏi. Khi ăn xong thì anh Biên bưng tô bánh canh vào nói với Thủy không bằm tỏi nữa mà đi làm thịt cá.

Lúc này, giữa anh Biên và Thủy xảy ra mâu thuẫn, Biên dùng tay bóp cổ Thủy thì Thủy lấy con dao Thái Lan đang xắt tỏi đâm một nhát vào người anh Biên rồi cầm dao bỏ chạy ra sân. Nhát dao làm anh Biên tử vong tại chỗ do bị đâm trúng tim.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các đơn vị chức năng và Công an huyện Phú Riềng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi lập hồ sơ điều tra vụ án. Hiện nghi phạm Nguyễn Thị Thủy đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghi án đâm chết đồng nghiệp rồi cắt tay tự tử ở Hải Phòng

VOV.VN - Đối tượng Hoàng xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp Cường tại nhà hàng Vũ Lập (Ngô Quyền, Hải Phòng) dẫn đến án mạng.

Đi đòi nợ, 1 người bị đâm chết

VOV.VN - Xin khất trả nợ nhưng không được, Hiếu dùng con dao chống trả và đâm vào 2 người đòi nợ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Ghen với người làm của gia đình, chồng đâm chết vợ

VOV.VN - Phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với lái xe múc của công ty gia đình, Dân can ngăn không được đã mua dao về đâm chết vợ.

Tin cùng chuyên mục