Nhiều chủ cơ sở massage ở Đắk Lắk chứa chấp mại dâm

Nhiều chủ cơ sở massage ở Đắk Lắk chứa chấp mại dâm

VOV.VN -Công an tỉnh Đắk Lắk xử lý chủ 3 cơ sở massage trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vì có hành vi chứa chấp mại dâm.

Các cơ sở massage lần lượt bị xử lý gồm: Trà My I, địa chỉ ở số 29 Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất; Hoàng Long Gold, đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi và Cơ sở Massage Miu Miu, phường Tân Thành. 

nhieu chu co so massage o dak lak chua chap mai dam hinh 1
Một số nhân viên massage ở thành phố Buôn Ma Thuột bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi đang có hành vi bán dâm. 

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm về truy quét các loại tội phạm về ma túy và mại dâm, từ ngày 23-29/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với đoàn liên ngành 178 của tỉnh Đắk Lắk đồng loạt ra quân kiểm tra các cơ sở karaoke, massage trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại các điểm kiểm tra, lực lượng liên ngành phát hiện tại một số phòng của các cơ sở massage vừa nêu có nhiều đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc với công an, những nữ nhân viên thuộc các cơ sở massage khai nhận có thực hiện hành vi mua bán dâm với khách. Giá mỗi suất từ 700 – 1,2 triệu đồng/người/lượt. Sau khi nhận tiền, các nữ nhân viên sẽ thực hiện việc chia chác lại cho chủ với tỷ lệ 2/10 hay tỷ lệ khác, tùy theo thỏa thuận trước đó.

Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đang mở rộng điều tra, xử lý những người liên quan theo quy định của pháp luật./.  

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close