Nhờ camera hàng xóm phát hiện nhóm trộm xe máy

Nhờ camera hàng xóm phát hiện nhóm trộm xe máy

Chị Thu quên chìa khóa ở xe máy trước nhà vô tình tạo cơ hội cho nhóm trộm đi ngang qua.Tuy nhiên chúng không ngờ đã bị camera hàng xóm ghi lại.

Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT, Công an quận Bình Thạnh đang tạm giữ nghi can Huỳnh Anh Khôi (SN 1996, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo đó, chị Nguyễn Thị Hoàng Thu (SN 1997, ngụ quận Bình Thạnh) để xe máy hiệu Vision mang BKS: 59S2 – 132.64 trước nhà của người bạn trên đường Nguyễn Công Trứ, phường 19, quận Bình Thạnh nhưng không đem chìa khóa vào nhà. Lúc này, 3 thanh niên đi ngang qua phát hiện liền nổi lòng tham, trong tích tắc đã nổ máy xe, tẩu thoát.

Ngay sau khi phát hiện bị mất trộm, chị Thu đã đến cơ quan chức năng trình báo vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, nhà chức trách đã xuống hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời trích xuất hình ảnh camera nhà kế bên, điều tra vụ việc.

Qua quan sát, cơ quan chức năng đã nhận dạng được nghi phạm và mời lên làm việc, nhưng các đối tượng đã bỏ trốn. Sau khi truy xét, đối tượng Khôi và 2 nghi can cũng bị tạm giữ để xử lý theo pháp luật, riêng 2 nghi can còn lại vì chưa đủ tuổi vị thành niên nên trả về địa phương và gia đình giáo dục./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close