Nhóm côn đồ bịt mặt chém 2 người trọng thương

Nhóm côn đồ bịt mặt chém 2 nhân viên quán karaoke trọng thương

Đang ngồi trước cửa quán, Thắng và Viễn bị nhóm người bịt mặt đi xe máy tới, cầm dao chém 2 người trọng thương rồi bỏ đi

Ngày 31/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tích cực truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại địa bàn phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

nhom con do bit mat chem 2 nguoi trong thuong hinh 1
Quán karaoke Amigo nơi xảy ra vụ việc.
Trước đó, chiều 28/8, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc trước cửa quán karaoke Amigo trên đường Xuân La, phường Xuân Tảo xảy ra một vụ chém người. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh Hồ Trung Thắng là nhân viên của quán và anh Lê Công Viễn là quản lý quán Amigo đang ngồi trước cửa quán thì có khoảng 10 thanh niên bịt khẩu trang, không rõ nhân thân lai lịch đi xe máy đến, cầm dao chém 2 người này bị thương rồi bỏ đi. 

Hậu quả, anh Thắng bị chém nhiều nhát vào đầu, đứt gân tay, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Anh Viễn chỉ bị chém một nhát do chạy thoát.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra, làm rõ đối tượng liên quan. 

Theo anh Lê Công Viễn, trước thời điểm xảy ra vụ việc, chiều cùng ngày, khi đang ngồi trước cửa quán, thấy một nhóm nam thanh niên chở "gái dịch vụ" đi ngang qua, anh có buông lời trêu ghẹo. 

Theo lực lượng công an cơ sở, quán karaoke Amigo nằm trong danh sách các cơ sở karaoke chưa đủ điều kiện hoạt động cần phải bổ sung chứng nhận an toàn về PCCC. Quán hát này đã một số lần xảy ra tình trạng xô xát giữa khách đến hát với nhân viên quán do mâu thuẫn trong khi thanh toán./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close