Nhóm con nghiện dụ nạn nhân đi chơi để cướp tài sản

Sau khi sử dụng ma túy, cả nhóm lên phương án đi cướp giật tài sản của một người dân gần đó, vì biết người này có nhiều tài sản.

Chiều 29/5, Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cho biết đã bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Cao Văn Ngoan (18 tuổi), Lò Thanh Sơn (17 tuổi), Nguyễn Minh Trí (17 tuổi), Nguyễn Hoài Thương (19 tuổi) và Nguyễn Văn Hậu (21 tuổi, cùng ngụ huyện Càng Long) về hành vi “cướp giật tài sản”.

nhom con nghien du nan nhan di choi de cuop tai san hinh 1
Nhóm con nghiện dụ nạn nhân đi chơi để cướp tài sản
Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 27/5, sau khi đã sử dụng ma túy, nhóm Long, Ngoan, Sơn, Trí, Thương, Hậu bàn bạc cướp tài sản của anh Phương (cùng ở  khóm 6, thị trấn Càng Long) vì biết anh này có nhiều tài sản.

Sau khi cả nhóm thống nhất, Thương gọi điện cho anh Phương rủ đi chơi. Khi Thương chở anh này đến địa phận xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long bất ngờ, nhóm đối tượng trên lao ra đánh và giật 2,5 triệu đồng, rồi bỏ mặc nạn nhân bất tỉnh ven đường.

Tỉnh dậy, anh Phương đến cơ quan công an trình báo. Qua điều tra, công an xác định nhóm của Thương gây ra vụ việc nêu trên, nên mời về làm việc. Tại đây, cả nhóm thừa nhận hành vi phạm tội./.

Theo Nguyễn Nhân/Công an TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x