Nhóm nam nữ “mở tiệc” ma túy trong căn hộ hạng sang ở Hà Nội

VOV.VN - 5 người gồm 3 nữ, 2 nam bị Công an Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tạm giữ vì sử dụng ma túy trong một căn hộ tại Goldmark City (Phú Diễn, Bắc Từ Liêm).

Ngày 23/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ Ngô Thị Hiền (sinh năm 1988 trú tại xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) hiện thuê trọ tại khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm để làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiền là đối tượng có 2 tiền án về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Nhóm người sử dụng ma túy cùng tang vật tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, sáng 20/4, trong quá trình kiểm tra một căn hộ tại khu đô thị Goldmark City, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm phát hiện có biểu hiện tập trung sử dụng ma túy. Tại thời điểm kiểm tra, trong căn hộ có 5 người gồm 3 nữ, 2 nam. Xét nghiệm nhanh, lực lượng công an xác định nhóm nam nữ thanh niên này đều dương tính với chất ma túy.

Tổ công tác phát hiện ma túy trong phòng ngủ và trong túi xách của Hiền, cùng các dụng cụ phục vụ co việc mua bán và sử dụng ma túy.

Tại cơ quan công an, Ngô Thị Hiền khai nhận ngày 16/3, do có nhu cầu sử dụng ma túy nên Hiền đã đến thị trấn Yên Châu, huyện Yên Châu, Sơn La gặp một người tên Kha mua một túi ma túy tổng hợp dạng kẹo gồm 19 viên nén màu xám; 1 túi ma túy tổng hợp dạng viên nén gồm 21 viên màu đỏ; 1 túi ma túy đá và 1 túi ma túy ketamine với giá 2,4 triệu đồng.

Hiền mang số ma túy này về căn hộ thuê trọ rồi chia thành các túi nhỏ, cất giấu để sử dụng. Tối 19/4, Hiền rủ nhóm bạn trên đến căn hộ thuê để chơi và sử dụng ma tuý.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi phạm pháp của các đối tượng liên quan./.