Nổ súng bắn hạ kẻ định dìm chết bé sơ sinh: Hung thủ doạ giết cả nhà

Hung thủ tìm được dao và doạ "giết hết", sau đó, đối tượng định dìm chết đứa bé sơ sinh trước khi bị bắn hạ.

Theo nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc, đến 18h ngày 6/9, cháu Bùi Trương Bảo Ngọc (sinh ngày 24/8/2015) và mẹ Trương Thị Cẩm Ly (24 tuổi) sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn tiếp tục điều trị. 

Cháu Ngọc đã bị kẻ có ý định giết hành hạ hơn 40 phút liên tục, bị nắm cổ chân xoay vòng như xoay chong chóng cho đến khi bị lực lượng công an bắn hạ.

Ông Trương Minh Cai, cha của chị Cẩm Ly, chưa hết bàng hoàng kể: Khoảng 3h sáng ngày 6/9, nghe tiếng kêu gọi cửa, em Trương Việt Hùng (17 tuổi) con của ông Cai ra mở cửa và đột nhiên thấy một thanh niên (sau này mới biết là Nguyễn Văn Hữu - 26 tuổi) từ bên ngoài nhảy vào nhà đóng chốt cửa. 

Hữu la lớn: "Ai nhúc nhích thì tao giết chết". Ông Cai và gia đình chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, tuy vậy linh tính báo chuyện không tốt nên ông Cai và vợ Võ Thị Thanh (SN 1969) năn nỉ đối tượng: "Có chuyện gì thì hãy từ từ". 

Lúc này Hữu xông thẳng vào nhà bếp để tìm dao và la lớn: "Dao đâu tao giết hết". Chờ đối tượng sơ ý, bà Thanh đã nhanh chóng lấy 4 con dao giấu kỹ trong phòng ngủ của vợ chồng.

vu no sung ban ha ke dim nuoc be so sinh hung thu doi giet ca nha hinh 1
Ngôi nhà mà đối tượng Hữu đã tấn công gia đình chị Ly 

Tìm dao không thấy, Hữu mở tủ lạnh lấy bia ra uống, vừa uống Hữu vừa hét "Dao đâu tao giết hết". Lúc này con gái của ông Cai là chị Cẩm Ly đang nằm trong phòng nghe tiếng la lớn nên mở cửa hỏi ba mẹ. 

Chưa kịp hỏi, Hữu xô cửa xông vào phòng ngủ của Ly, dùng gạch kê giường tấn công vào mặt, vào lưng, làm cô Ly ngất xỉu. Tiếp tục, Hữu chụp lấy cháu Ngọc, tay cầm chân cháu, tay kia tuột hết quần áo, xoay cháu Ngọc như xoay chong chóng, vừa xoay vừa la hét đòi tìm dao và giết.

Khoảng 30 phút sau lực lượng công an có mặt, lúc này gia đình ông Cai đã thoát ra ngoài, riêng cô Ly và cháu Ngọc đang kẹt lại cùng với Hữu. Lực lượng công an đã bao vây, yêu cầu Hữu thả cháu bé ra đầu thú, tuy nhiên đối tượng tỏ ra không quan tâm mà còn thách thức: "Ai nhúc nhích sẽ giết cháu bé".

vu no sung ban ha ke dim nuoc be so sinh hung thu doi giet ca nha hinh 2
Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường 

Vòng vây của lực lượng công an đã khép kín còn khoảng 3-4 mét, lực lượng chức năng nổ súng. Hữu và nạn nhân được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc .

8h30 cùng ngày, Hữu đã tắt thở./.

Theo Văn Ngọc Bé/Lao Động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x