Tin mới nhất vụ phát hiện chân người còn nguyên vải quần dưới nền nhà

Nơi tìm thấy một phần thi thể là phòng ngủ của chủ cũ

Trước đó, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ thì thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.
Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình đã phong tỏa hiện trường, căng bạt che chắn kín ngôi nhà nơi phát hiện phần thi thể người vào chiều tối 3/12.

tin moi nhat vu phat hien chan nguoi con nguyen vai quan duoi nen nha hinh 1
Hiện trường được bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: H.L
Nguồn tin riêng cho biết: Khi khám nghiệm hiện trường thì thi thể được phát hiện nghi là của một nam giới, xác đã bị phân hủy hết, chỉ còn lại phần xương và lớp áo quần bên ngoài. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng 2 đến 5 năm trước.

Theo người dân sinh sống và từng ra vào ngôi nhà này cho biết, vị trí này trước đó là một phòng ngủ được ngăn cách bằng 1 bức tường với bên ngoài. Sau khi cho thuê lại, người chủ mới cho công nhân đập bức tường này để mở rộng thành mái hiên thì phát hiện sự việc nói trên.

Trước đó. vào khoảng 17h30 chiều ngày 3/12, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ số 48 Trường Chinh (phường Bắc Lý) thì tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

Được biết mảnh đất này được chủ cho thuê lại và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close