Nói với người nhà đi đòi nợ cá độ rồi bị sát hại thả trôi sông

Theo khai báo của người nhà nạn nhân, anh Quang rời khỏi nhà vào chiều ngày 4/2 và cho biết sang xã Hòa Phú bên cạnh để đòi nợ cuối năm.

Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành trưng cầu giám định tử thi, triệu tập một số người liên quan đến cái chết của anh Ngô Văn Quang (29 tuổi) ngụ thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong (Bình Thuận).

Được biết, sáng cùng ngày ông Đỗ Văn Thường (48 tuổi) ngụ thị trấn Phan Rí Cửa đang dọn dẹp cúng ghe cuối năm thì tá hỏa khi phát hiện một tử thi trôi trên sông và dạt vào mạn ghe.

Rất đông người hiếu kỳ đến xem khi thi thể nạn nhân được đưa về nhà mai táng
Cơ quan điều tra đã tiến hành vớt tử thi và gia đình nhận diện là anh Ngô Văn Quang. Khám nghiệm tử thi, phát hiện trên cơ thể anh Quang có bốn vết đâm, trong đó có vết đâm thủng phổi.

Theo khai báo của người nhà nạn nhân, anh Quang rời khỏi nhà vào chiều ngày 4/2 và cho biết sang xã Hòa Phú bên cạnh để đòi nợ cuối năm những người nợ tiền cá độ bóng đá. 

Khoảng 23 giờ cùng ngày, người thân gọi vào điện thoại anh Quang thì nghe tiếng ú ớ sau đó không liên lạc được nữa. Đến 9 giờ ngày 5/2, người dân phát hiện xe máy của anh Quang dựng tại bến đò Hòa Phú./.

Viết bình luận