Trong lúc bị gí dao vào cổ nữ điều dưỡng đã nói gì với kẻ bắt cóc con tin

Nữ điều dưỡng hãi hùng kể lại phút bị dí súng vào đầu uy hiếp

VOV.VN - Hiện tại, nữ điều dưỡng vẫn chưa thể quên được phút bị đối tượng xăm trổ đầy mình dí súng và dao vào đầu uy hiếp làm con tin.

Chiều 29/10, chị Lê Thị Hà (SN 1970), người bị đối tượng Đức khống chế sáng cùng ngày cho biết, hiện tại, chị vẫn chưa quên được phút bị đối tượng Trần Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) dí súng vào đầu, kề dao vào cổ uy hiếp làm con tin.

trong luc bi gi dao vao co nu dieu duong da noi gi voi ke bat coc con tin hinh 1
Chị Hà kể lại sự việc.

Kể lại sự việc, chị Hà nói: "Sáng nay, tôi đang ở Viện Pháp y tâm thần Trung ương 1, chuẩn bị bước ra phòng hành chính để làm việc thì bất ngờ bị một nam thanh niên dùng súng và dao dí vào cổ khống chế. Khi bị khống chế tôi nói với nam thanh niên rằng, chị chỉ là người đến thăm bệnh nhân, không phải người trong Viện. Sau hồi giải thích nam thanh niên vẫn cố thủ, uy hiếp. Sợ nguy hiểm nên tôi theo nam thanh niên ra ngoài, lên xe taxi”, chị Hà sợ hãi kể lại.

trong luc bi gi dao vao co nu dieu duong da noi gi voi ke bat coc con tin hinh 2
Chị Hà vẫn chưa thể quên phút bị đối tượng khống chế, uy hiếp.

Theo chị Hà, lúc ở trên taxi đối tượng không chút lo sợ khi khống chế chị. Khi chiếc taxi chạy đến cửa hàng hoa, đối tượng đưa chị Hà xuống và yêu cầu công an đưa ô tô đến cho đối tượng đi trốn.

“Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến tôi hoảng sợ chỉ biết làm theo đối tượng để bảo toàn mạng sống. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến gia đình và mong sao sớm được giải cứu" - chị Hà nói.

"Khi hắn yêu cầu gọi xe, tôi đoán được hắn ta có ý bỏ trốn, không có ý hại mình" - chị Hà cho biết.

trong luc bi gi dao vao co nu dieu duong da noi gi voi ke bat coc con tin hinh 3
Lực lượng chức năng áp sát đối tượng để giải cứu con tin.

Như đã thông tin, vào sáng 29/10, trên đường Trần Phú (thị trấn Thương Tín, Hà Nội) xảy ra vụ việc đối tượng nam dùng súng và dao khống chế một phụ nữ được cho là đang làm việc tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương (Thường Tín, Hà Nội).

Đến khoảng 9h30, đối tượng manh động gọi taxi, đưa nạn nhân lên xe. Khi đưa con tin chạy được một đoạn thì taxi gặp một vụ tai nạn giao thông. Nhân cơ hội này, tài xế taxi mở cửa bỏ chạy vì quá sợ hãi.

Không còn tài xế, đối tượng xuống xe, yêu cầu con tin vào cửa hàng hoa tại số nhà 105 Trần Phú và tiếp tục uy hiếp, khống chế trong khoảng 1h đồng hồ.

Tại cửa hàng hoa, đối tượng yêu cầu điều xe đến chở anh ta cùng Hoàng và con tin rời đi. Một lúc sau, xe ô tô được điều đến đưa 3 người về nhà Hoàng trên phố Hàng Gai (Hà Nội) theo yêu cầu, cảnh sát bám theo sau.

Tại đây, khi đối tượng vừa vào nhà thì bị lực lượng chức năng khống chế, giải cứu nữ điều dưỡng an toàn. Nạn nhân may mắn không bị thương, sức khỏe tốt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Ngây ngất mùa Ban nở ở Điện Biên

VOV.VN - Cuối tháng 2, đầu tháng 3 là thời điểm những cánh rừng hoa Ban ở Điện Biên bắt đầu bung nở rộ, tô điểm cho những bản làng, vùng cao biên giới cực Tây.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close