Nữ điều dưỡng hãi hùng kể lại phút bị dí súng vào đầu uy hiếp

VOV.VN - Hiện tại, nữ điều dưỡng vẫn chưa thể quên được phút bị đối tượng xăm trổ đầy mình dí súng và dao vào đầu uy hiếp làm con tin.

Chiều 29/10, chị Lê Thị Hà (SN 1970), người bị đối tượng Đức khống chế sáng cùng ngày cho biết, hiện tại, chị vẫn chưa quên được phút bị đối tượng Trần Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) dí súng vào đầu, kề dao vào cổ uy hiếp làm con tin.

Chị Hà kể lại sự việc.

Kể lại sự việc, chị Hà nói: "Sáng nay, tôi đang ở Viện Pháp y tâm thần Trung ương 1, chuẩn bị bước ra phòng hành chính để làm việc thì bất ngờ bị một nam thanh niên dùng súng và dao dí vào cổ khống chế. Khi bị khống chế tôi nói với nam thanh niên rằng, chị chỉ là người đến thăm bệnh nhân, không phải người trong Viện. Sau hồi giải thích nam thanh niên vẫn cố thủ, uy hiếp. Sợ nguy hiểm nên tôi theo nam thanh niên ra ngoài, lên xe taxi”, chị Hà sợ hãi kể lại.

Chị Hà vẫn chưa thể quên phút bị đối tượng khống chế, uy hiếp.

Theo chị Hà, lúc ở trên taxi đối tượng không chút lo sợ khi khống chế chị. Khi chiếc taxi chạy đến cửa hàng hoa, đối tượng đưa chị Hà xuống và yêu cầu công an đưa ô tô đến cho đối tượng đi trốn.

“Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến tôi hoảng sợ chỉ biết làm theo đối tượng để bảo toàn mạng sống. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến gia đình và mong sao sớm được giải cứu" - chị Hà nói.

"Khi hắn yêu cầu gọi xe, tôi đoán được hắn ta có ý bỏ trốn, không có ý hại mình" - chị Hà cho biết.

Lực lượng chức năng áp sát đối tượng để giải cứu con tin.

Như đã thông tin, vào sáng 29/10, trên đường Trần Phú (thị trấn Thương Tín, Hà Nội) xảy ra vụ việc đối tượng nam dùng súng và dao khống chế một phụ nữ được cho là đang làm việc tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương (Thường Tín, Hà Nội).

Đến khoảng 9h30, đối tượng manh động gọi taxi, đưa nạn nhân lên xe. Khi đưa con tin chạy được một đoạn thì taxi gặp một vụ tai nạn giao thông. Nhân cơ hội này, tài xế taxi mở cửa bỏ chạy vì quá sợ hãi.

Không còn tài xế, đối tượng xuống xe, yêu cầu con tin vào cửa hàng hoa tại số nhà 105 Trần Phú và tiếp tục uy hiếp, khống chế trong khoảng 1h đồng hồ.

Tại cửa hàng hoa, đối tượng yêu cầu điều xe đến chở anh ta cùng Hoàng và con tin rời đi. Một lúc sau, xe ô tô được điều đến đưa 3 người về nhà Hoàng trên phố Hàng Gai (Hà Nội) theo yêu cầu, cảnh sát bám theo sau.

Tại đây, khi đối tượng vừa vào nhà thì bị lực lượng chức năng khống chế, giải cứu nữ điều dưỡng an toàn. Nạn nhân may mắn không bị thương, sức khỏe tốt./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghẹt thở giải cứu con tin: 'Nếu không tránh ra thì tau sẽ giết hết'

Người thân anh Quảng gào khóc thảm thiết, xin Sơn thả người nhưng Sơn gằn giọng, quát: “Nếu không tránh ra thì tau sẽ giết hết”.

Giải cứu con tin, thiếu tá Công an bị đâm vào cổ: Nghi can khai gì?

VOV.VN -Trong thời gian chăm sóc vợ, thấy chị Ngân ở cùng phòng bệnh ăn mặc đẹp, nghĩ chị là người có tiền, Loát nảy sinh ý định cướp tài sản của chị này

Tin nóng trong ngày: Giải cứu con tin, thiếu tá Công an bị đâm vào cổ

VOV.VN - Trong lúc khống chế đối tượng cầm dao uy hiếp một bệnh nhân, thiếu tá Hoài Sơn đã bị người này dùng dao nhọn đâm vào cổ trọng thương.

Hàng chục công an giải cứu con tin nữ bị thanh niên khống chế, uy hiếp

VOV.VN - Bị công an truy bắt, nam thanh niên xông vào cửa hàng cây cảnh dùng vật giống súng khống chế, uy hiếp một phụ nữ làm con tin.

TP HCM: Giải cứu con tin bị nhóm cho vay bắt giữ đòi nợ 840 triệu đồng

VOV.VN - Băng giang hồ do Ngữ thuê khống chế, nhốt anh Huy tại khách sạn ở quận 10, buộc gia đình phải mang tiền trả nợ.

Tin cùng chuyên mục