Nữ giám đốc bị côn đồ hành hung giữa chợ

Nữ giám đốc dừng xe ở chợ thì bị 2 thanh niên điều khiển xe máy đi đến đã xông vào đánh ngay giữa chợ.

Ngày 30/7, thông tin từ ông Nguyễn Văn Kha (Trưởng công an phường Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một vụ hành hung giữa chợ làm một người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu. 
 Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 (ngày 29/7), chị Trần Thị Việt Hà (SN 1981, trú tại khối 5, phường Cửa Nam, TP Vinh) đang trên đường đi đón con.

Khi đi đến chợ Đội Cung (phường Đội Cung, TP Vinh) thì chị Hà dừng xe vào mua bánh cho con. Đúng lúc này, có 2 thanh niên điều khiển xe máy đi đến đã xông vào đánh chị Hà ngay giữa chợ.

Chị Hà bị các đối tượng nhập viện với tình trạng đa chấn thương.

Chị Trần Thị Việt Hà cho biết: “Trên đường đi tôi đã thấy 2 người này đi theo tôi, nhưng tôi không nghĩ chúng sẽ đánh tôi ngay giữa đông người như vậy”.

“Khi đối tượng bước đến thì có sờ vào túi quần định rút một con dao bấm ra, nhưng may mắn lúc đó có nhiều người nên đã bỏ dao trở lại. Một người điều khiển xe đứng chờ để tẩu thoát, còn một người đến nắm tóc tôi rồi đánh vào mặt tôi. Sau đó đối tượng đấm vào ngực và dùng cùi chỏ đánh vào đầu khiến tôi ngã ngay xuống đường”, chị Hà tiếp tục kể lại sự việc.

Sau khi hành hung, hai đối tượng lên xe máy trốn khỏi hiện trường, chị Hà được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, đối tượng đánh chị Hà tên là Lâm, và đây là người đã nhiều lần nhắn tin và gọi điện đe dọa sẽ đánh, giết chị và gia đình.

Được biết, chị Hà đang là giám đốc điều hành một công ty vận tải. Vì thế, chị Hà nghi ngờ các đối tượng hành hung mình là do công ty đối thủ thuê đánh.

Bác sỹ Nguyễn Ngọc Thúy (Bệnh viện Đa khoa Thái An) cho biết: “Bệnh nhân Trần Thị Việt Hà nhập viện từ chiều ngày 29/7, sau khi được cấp cứu thì được chuyển lên khoa ngoại chấn thương, hiện chúng tôi đang tích cực điều trị cho bệnh nhân”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên