Nữ phụ xe bus nhập viện vì bị côn đồ trên xe hành hung

Nữ phụ xe bus nhập viện vì bị côn đồ trên xe hành hung

VOV.VN - Nhóm côn đồ nhiều lần văng tục trên xe bus, bị nữ phụ xe nhắc nhở. Sau đó, nhóm này đã quay sang chửi bới, hành hung nữ phụ xe bus.

Ngày 21/10, đại diện công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết: đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thúy H. (SN 1992) về việc chị H. bị một nhóm thanh niên côn đồ hành hung trên xe bus vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cụ thể, chị Đỗ Thúy H. là nhân viên phụ xe của tuyến xe bus 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu. Trưa 20/10, khi xe bus đến khu vực cầu Xà Kiều - Ứng Hòa thì có một thanh niên áo đen vẫy xe. Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên xe.

nu phu xe bus nhap vien vi bi con do tren xe hanh hung hinh 1
Hình ảnh nhóm côn đồ và chị H. sau khi bị hành hung. 

Trong quá trình trên xe, bốn thanh niên này liên tục văng bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu. Chị Đỗ Thúy H với tư cách là phụ xe liền lên tiếng nhắc nhở nhóm thanh niên nói chuyện nhẹ nhàng.

Sau đó, một thanh niên trong nhóm quay ra chửi và hành hung chị H. Ba thanh niên còn lại không can ngăn, mà còn hùa vào tấn công người phụ nữ này. Hành khách trên xe bất bình nhưng không dám làm gì vì nhóm thanh niên quá hung hãn. Trước khi xuống xe, nhóm thanh niên để lại 1 triệu tiền thuốc men nhưng chị H. không cầm.

Chị Đỗ Thúy H. sau đó đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tinh thần hoảng loạn. Vụ việc sau đó được đưa lên mạng xã hội, khiến nhiều người bất bình về cách hành xử côn đồ của nhóm thanh niên. Xí nghiệp xe bus Cầu Bươu cũng có đơn đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close