Nữ quái “2 ngón” dàn cảnh móc túi của du khách nước ngoài

VOV.VN - Hai nữ quái rủ nhau đi bán thiệp du lịch ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rồi cùng bàn bạc thực hiện móc túi của du khách nước ngoài.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tóm gọn hai đối tượng móc túi của du khách nước ngoài ở khu vực hồ Gươm. Danh tính các đối tượng gồm Nguyễn Thị Nga (1998, quê ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Tào Thị Thuần (SN 1987, quê ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

Ha đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, khoảng 12h30 trưa 18/8, anh Chiaverini Sergio cùng vợ là chị Brandi Francesca đi dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm. Lúc này, Nga thấy anh Sergio nên đã ra mời mua thiệp nhưng anh này không mua.

Tiếp đó, có một phụ nữ mời anh Chiaverini Sergio mua 3 chiếc thiếp với giá 150.000 đồng, anh Chiaverini Sergio đã đồng ý mua và lấy chiếc ví để trong túi đeo chéo của mình lấy ra 1 tờ 500.000 VNĐ đưa cho người phụ nữ trên và chờ trả lại tiền.

Lúc này, Nguyễn Thị Nga và Tào Thị Thuần thấy anh Chiaverini Sergio đi cùng vợ, Nga bảo với Thuần rằng “chị ra mời đi để em móc”, rồi Thuần ra mời vợ chồng anh Sergio mua hàng. Khi Thuần đang mời thì Nga áp sát bên phải anh Sergio và dùng tay trộm chiếc ví anh này để trong túi đeo chéo rồi bỏ đi.

Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, Nga lục ví lấy hết số tiền trong ví và vứt chiếc ví đi. Đối tượng Thuần sau đó đi ra trước số nhà 57 Đinh Tiên Hoàng thì gặp lại Nga, lúc này Nga lấy số tiền vừa trộm cắp ra đếm được 7 triệu đồng và đưa cho Thuần số tiền 3 triệu đồng. Sau đó, Thuần hỏi Nga về nguồn gốc tiền thì Nga nói đó số tiền vừa trộm cắp được của anh Sergio.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Truy tìm băng nhóm dàn cảnh móc túi trước cổng bệnh viện Bạch Mai

Lãnh đạo công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương xác minh nhóm đối tượng móc túi tại bến xe buýt trước cổng bệnh viện Bạch Mai.

“Siêu trộm” móc túi trước cổng bệnh viện Bạch Mai bị bắt

VOV.VN -Là đối tượng nhiễm HIV giai đoạn cuối, “siêu trộm” thường lang thang tại khu vực cổng bệnh viện Bạch Mai khi phát hiện ai sơ hở thì trộm cắp tài sản.

Camera “vạch mặt” nữ quái móc túi ở Bệnh viện Ung bướu

VOV.VN - Lừa lúc bệnh nhân xếp hàng đóng tiền viện phí, nữ quái áp sát móc túi lấy hết số tiền. Tuy nhiên, toàn bộ hành vi đã bị camera an ninh của bệnh viện ghi lại.

Nhiều người bị móc túi khi chờ được gặp U23 Việt Nam

Nhiều người đã bị móc túi khi đang xếp hàng ở Sân vận động Thống Nhất để vào giao lưu với đội tuyển U-23 Việt Nam.

Bắt gọn 2 đối tượng móc túi trong phố đi bộ Hoàn Kiếm

Lợi dụng người dân đi lại tham quan, du lịch đông đúc trong không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm, các đối tượng đã trôm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục