Nữ quái 2 ngón dàn cảnh móc túi của du khách nước ngoài

Nữ quái “2 ngón” dàn cảnh móc túi của du khách nước ngoài

VOV.VN - Hai nữ quái rủ nhau đi bán thiệp du lịch ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rồi cùng bàn bạc thực hiện móc túi của du khách nước ngoài.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tóm gọn hai đối tượng móc túi của du khách nước ngoài ở khu vực hồ Gươm. Danh tính các đối tượng gồm Nguyễn Thị Nga (1998, quê ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Tào Thị Thuần (SN 1987, quê ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

nu quai 2 ngon dan canh moc tui cua du khach nuoc ngoai hinh 1
Ha đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, khoảng 12h30 trưa 18/8, anh Chiaverini Sergio cùng vợ là chị Brandi Francesca đi dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm. Lúc này, Nga thấy anh Sergio nên đã ra mời mua thiệp nhưng anh này không mua.

Tiếp đó, có một phụ nữ mời anh Chiaverini Sergio mua 3 chiếc thiếp với giá 150.000 đồng, anh Chiaverini Sergio đã đồng ý mua và lấy chiếc ví để trong túi đeo chéo của mình lấy ra 1 tờ 500.000 VNĐ đưa cho người phụ nữ trên và chờ trả lại tiền.

Lúc này, Nguyễn Thị Nga và Tào Thị Thuần thấy anh Chiaverini Sergio đi cùng vợ, Nga bảo với Thuần rằng “chị ra mời đi để em móc”, rồi Thuần ra mời vợ chồng anh Sergio mua hàng. Khi Thuần đang mời thì Nga áp sát bên phải anh Sergio và dùng tay trộm chiếc ví anh này để trong túi đeo chéo rồi bỏ đi.

Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, Nga lục ví lấy hết số tiền trong ví và vứt chiếc ví đi. Đối tượng Thuần sau đó đi ra trước số nhà 57 Đinh Tiên Hoàng thì gặp lại Nga, lúc này Nga lấy số tiền vừa trộm cắp ra đếm được 7 triệu đồng và đưa cho Thuần số tiền 3 triệu đồng. Sau đó, Thuần hỏi Nga về nguồn gốc tiền thì Nga nói đó số tiền vừa trộm cắp được của anh Sergio.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close