Công an truy tìm “hot girl” lừa đảo hàng trăm tỷ đồng

"Ôm" 160 tỷ đồng rồi bỏ trốn

VOV.VN - Trương Thị Cao Thảo được cho là đã chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng của hàng chục người thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại.

Ngày 17/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm đối tượng Trương Thị Cao Thảo (sinh năm 1986, nơi cư trú Lô 03-C6b khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), lừa góp vốn, "ôm" hơn 160 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

cong an truy tim "hot girl" lua dao hang tram ty dong  hinh 1
Đối tượng Trương Thị Cao Thảo.

Theo cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đơn vị đang thụ lý vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, do Trương Thị Cao Thảo thực hiện, với số tiền chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại.

Trong quá trình làm việc, Thảo đã thuyết phục nhiều người góp vốn kinh doanh vải. Vì tin tưởng vào lời dụ dỗ ngon ngọt của Thảo, hàng chục người đã góp vốn kinh doanh.

Hiện công an đã xác định có 12 người tham gia góp vốn và vẫn còn nhiều người chưa đến công an trình báo.

Sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh và bỏ đi khỏi địa phương cùng với con gái và một người bạn tên V.T.D (sinh năm 1984) trên chiếc ô tô mang biển số 61A - 492.21.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, tổ chức, người dân nếu phát hiện đối tượng và chiếc xe nêu trên thì đến cơ quan công an nơi gần nhất trình báo hoặc liên hệ cơ quan điều tra qua số điện thoại 02743.822.444./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close