Ông Đinh La Thăng chỉ đạo điều tra vụ trộm của ca sĩ Đăng Khôi

Văn phòng Thành ủy gửi giấy báo tin truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng về việc điều tra vụ trộm xảy ra ở biệt thự của ca sĩ Đăng Khôi.

Liên quan đến vụ “trộm đột nhập biệt thự của ca sĩ Đăng Khôi, lấy đi 800 triệu đồng” xảy ra chiều tối mùng 1 Tết, nhằm ngày 8/2 tại biệt thự ở khu dân cư Trung Sơn, quận 7, theo diễn biến mới nhất, ca sĩ Đăng khôi cho biết, vừa nhận giấy báo tin thể hiện ý kiến của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng do Văn phòng Thành ủy gửi tới nhà.

Két sắt nhà ca sĩ Đăng Khôi bị trộm phá bung, lấy đi 800 triệu đồng

Giấy báo tin do Phó Chánh văn phòng Thành ủy Tăng Phước Lộ ký ngày 19/2. Giấy báo tin thể hiện, Văn phòng Thành ủy nhận được đơn của Đăng Khôi gửi đến nơi này vào ngày 16/2 để trình báo về vụ trộm.

“Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Bí thư Thành ủy, Văn phòng Thành ủy đã chuyển đơn nêu trên đến Công an thành phố xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Văn phòng Thành ủy báo tin để ông liên hệ Công an thành phố theo dõi kết quả giải quyết”, giấy báo tin của Văn phòng Thành ủy gửi đến ca sĩ Đăng Khôi đề cập.

Trước đó, chiều tối 8/2, tức mùng 1 Tết Bính Thân 2016, gia đình ca sĩ Đăng Khôi rời nhà cũng là trụ sở Công ty TNHH MTV Việt Giải Trí của anh, để đi chúc Tết.

Hơn 2h sau, khi Đăng Khôi quay về nhà thì phát hiện có dấu hiệu bị trộm đột nhập, phát hiện két sắt chứa tài sản bị phá bung, mất trộm số tài sản hơn 800 triệu đồng.

Đăng Khôi cho biết, số tiền này là anh dành dụm để khi vừa ra Tết là dùng để chữa bệnh cho mẹ. Đáng nói camera an ninh có ghi nhận về diễn biến vụ trộm. Nhưng do trong nhà tắt điện nên camera hồng ngoại chỉ ghi nhận, kẻ trộm là 1 người, ngang nhiên, bình thản phá cửa nhà, đột nhập trộm tài sản.

Ngay sau khi nhận trình báo, Công an quận 7 có mặt để khám nghiệm hiện trường. Xác định đây là vụ trộm tài sản lớn, Công an quận 7 đã chuyển giao cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Được biết sau khi xảy ra vụ trộm, Đăng Khôi trình báo Công an địa phương như nói trên; ngoài ra anh có gửi đơn trình báo đến Văn phòng Thành ủy và Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng. Chỉ 2 ngày sau khi gửi đơn, ca sĩ Đăng Khôi bất ngờ khi nhận được giấy báo tin phúc đáp như đề cập./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trộm đột nhập nhà Đăng Khôi lấy 800 triệu đồng tiền chữa bệnh cho mẹ

Tối 15/2, trên trang cá nhân, ca sĩ Đăng Khôi cho biết nhà anh vừa bị kẻ trộm đột nhập phá két sắt và lấy mất số tiền 800 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục