Phá đường dây đánh bạc, cho vay nặng lãi ở Thanh Hóa

VOV.VN - Các đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh vừa phá thành công chuyên án 1117B, triệt xoá đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc và cho vay nặng lãi quy mô lớn tại xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc.

pha duong day danh bac cho vay nang lai o thanh hoa hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an Thanh Hóa)
Theo đó, các đối tượng bị bắt quả tang gồm: Nguyễn Duy An (30 tuổi), Phạm Ngọc Thuỷ (41 tuổi), Nguyễn Huy Tài (23 tuổi), Hoàng Văn Dương (17 tuổi) cùng trú tại huyện Thường Xuân; Phạm Thị Nhung (44 tuổi), Lê Văn Hẹn (46 tuổi), Triệu Thị Thìn (41 tuổi) cùng trú tại huyện Ngọc Lặc và Lê Ngọc Sơn (33 tuổi), Hoàng Đình Bảy (57 tuổi), Bùi Đức Thọ (44 tuổi) cùng trú tại huyện Thọ Xuân.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 157 triệu đồng, 3 ôtô và nhiều tang vật khác có liên quan. Trong quá trình vây bắt, một số đối tượng đã lợi dụng địa bàn đồi núi tẩu thoát. 

Được biết, đây là đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi có quy mô lớn do một đối tượng cộm cán trên địa bàn TP.Thanh Hoá cầm đầu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Để điều hành đường dây này, đối tượng này đã liên kết với các tay chân trên địa bàn huyện Thọ Xuân, Ngọc Lặc mở một cơ sở cho vay nặng lãi ở thị trấn Thọ Xuân, dưới vỏ bọc là “Công ty tư vấn tài chính Thường  Tín”.

Dưới hình thức đánh xóc đĩa, các đối tượng trên địa bàn Thọ Xuân, Ngọc Lặc đứng ra tổ chức các sới, còn các đối tượng ở TP.Thanh Hoá đứng ra làm tín dụng cho các con bạc trong sới vay tiền đánh bạc với lãi suất cao.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds