Phát hiện ma túy "nước biển" trong nhà đối tượng ở Huế

VOV.VN - Công an thu giữ hơn 1kg ma túy các loại ở nhà một đối tượng ở Huế, trong đó có dung dịch Ferrari thường được gọi là ma túy "nước biển".

Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bắt giữ đối tượng Ngô Xuân Đạt (thường gọi là Bom) 31 tuổi, trú 8/24 Lê Huân, thành phố Huế về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Ngô Xuân Đạt bị bắt giữ.

Trước đó, qua nắm tình hình, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Huế xác định Ngô Xuân Đạt có nhiều biểu hiện mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sau quá trình theo dõi, vào khoảng 14h40 ngày 22/5, tại số 112B Thạch Hãn, thành phố Huế, Ban chuyên án bất ngờ bắt quả tang Đạt và thu giữ trên người đối tượng 3 viên là ma túy.

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nơi ở của đối tượng tại số 8/24 Lê Huân, lực lượng công an thu giữ 306 viên nén có trọng lượng hơn 110 gam, 19 gói tinh thể màu trắng có trọng lượng 895 gam và 225 lọ dung dịch nhãn hiệu Ferrari, đều là chất ma túy.

Tang vật của vụ án tìm thấy tại nhà số 8/24 Lê Huân- TP Huế.

Tổng cộng, cơ quan công an đã thu giữ hơn 1kg ma túy các loại. Trong đó, các lọ dung dịch nhãn hiệu Ferrari là chất ma túy mới, được các đối tượng nghiện ma túy thường gọi là "nước biển", khi sử dụng có "độ phê" nhanh, mạnh hơn. Đây là lần đầu tiên loại ma túy này được phát hiện tại địa bàn thành phố Huế./.

Viết bình luận