Chiếc Innova biến mất ở Bình Dương được tìm thấy ở Campuchia

Phát hiện ôtô mất cắp ở Bình Dương trong tiệm cầm đồ Campuchia

Lần theo dấu định vị, công an phát hiện chiếc Innova bị "biến mất" ở Bình Dương đang được cầm cố tại một tiệm cầm đồ tận Campuchia.

Ngày 21/8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa phối hợp công an tỉnh Bình Phước và công an Campuchia tìm thấy chiếc ôtô Innova bị mất cắp tại Bình Dương đang được cầm cố tại một tiệm cầm đồ ở Campuchia.

chiec innova bien mat o binh duong duoc tim thay o campuchia hinh 1
Chiếc xe mất cắp được đưa từ Campuchia về Bình Dương
Hiện công an đã làm việc với chủ tiệm cầm đồ và đưa chiếc xe bị mất cắp về Bình Dương để phục vụ điều tra. Cơ quan điều tra cũng đã xác định được danh tính của đối tượng trộm xe và đang tiến hành truy bắt.

Trước đó, ngày 9/8, ông Trần Văn Thuận (ngụ tỉnh Bình Dương) đậu chiếc xe Innova gần cây xăng tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An để rao bán thì bị trộm lấy mất.

Công an đã rà soát các camera quan sát và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ xác định chiếc xe này được kẻ trộm chạy lên hướng huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Sau đó, xe được đưa qua cửa khẩu Hoa Lư rồi sang Campuchia nên công an Bình Dương đã phối hợp với công an nước bạn để điều tra.

Cũng tại Bình Dương, trong ngày 9/8 còn xảy ra một vụ trộm ôtô khác khi người đàn ông đậu xe trước trung tâm thương mại để vào trụ ATM rút tiền thì bị kẻ trộm lái xe đi mất.

Vụ trộm này sau đó đã được các “hiệp sỹ” phối hợp công an bắt giữ một Việt kiều là người đã lái trộm chiếc xe này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close