“Phi công trẻ” cầm mũ bảo hiểm đánh chết tình địch

Nghi ngờ ông T.H.N (52 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) có quen hệ với người tình, Việt đã chặn đường cầm mũ bảo hiểm đánh chết tình địch.

Chiều 6/8, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với Trương Khắc Việt (ngụ xã Chánh An, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi Giết người.

phi cong tre cam mu bao hiem danh chet tinh dich hinh 1
Nghi phạm tại cơ quan điều tra.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Việt có quan hệ với một phụ nữ tại thị trấn Cái Nhum (Mang Thít). Người phụ nữ này lớn hơn Việt 9 tuổi. Gần đây, Việt hay tin, người tình có qua lại với người đàn ông khác nên ghen tuông.

Chiều 5/8, Việt đi nhậu cùng bạn bè thì gặp ông T.H.N (52 tuổi, ngụ tại thị trấn). Cho rằng ông này có quan hệ tình cảm với người tình, Việt cầm mũ bảo hiểm đánh liên tục vào người nạn nhân gây thương tích nặng.

Người dân đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Ngay trong tối cùng ngày, Việt bị bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Khi đưa về trụ sở, Việt vẫn còn say rượu. Đến sáng 6/8, cán bộ điều tra mới lấy lời khai ban đầu của đối tượng để phục vụ công tác điều tra./. 

Theo Văn Vĩnh/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh Porsche Cayenne S 2018 giá 7,7 tỷ đồng tại Hà Nội
VOV.VN - Thêm nhiều trang bị tùy chọn, chiếc Porsche Cayenne S 2018 được trưng bày tại Hà Nội có giá lên tới 7,7 tỷ đồng thay vì 5,47 tỷ đồng như bản tiêu chuẩn
VOV-left-160x600