Phó Cục trưởng bị mất trộm gần 400 triệu ở khách sạn

Sáng 26/9, vị Phó Cục trưởng báo bị mất 385 triệu đồng trong khách sạn TV TP Tân An, Long An.

Vụ mất trộm xảy ra vào ngày 26/9, tại khách sạn TV TP Tân An, Long An. Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Quang, 42 tuổi, thường trú tại quận Hà Đông, Hà Nội. Số tiền bị mất rất lớn, 385 triệu đồng.

Ảnh minh họa.
Theo lời người chứng kiến cuộc khám nghiệm hiện trường, công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày thứ hai, trước khi bị mất trộm một ngày. Nếu ông Nguyễn Xuân Quang không kịp nộp, số tiền bị mất còn lớn hơn.

Tại hiện trường, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã bóc và chưa bóc vỏ.
Được biết nạn nhân Nguyễn Xuân Quang là Cục phó Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ TN&MT, mới đi công tác vào miền Nam để kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp.

Được biết, ngày 20/9, ông Quang cùng ông Nguyễn Ngọc Nam (sinh năm 1990, ngụ Thái Bình), ông Đậu Bá Tùng (sinh năm 1993, ngụ Nghệ An) cùng hai người ngụ TP.HCM đến khách sạn TV đặt 3 phòng nghỉ (ông Quang ở riêng một phòng).

Hằng ngày, những cán bộ này đi kiểm tra các doanh nghiệp, đến tối thì về. Đến sáng 26/9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn là ông Quang bị mất laptop, một lúc sau thì ông Quang báo bị mất 385 triệu đồng.

“Chúng tôi đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ” - một lãnh đạo Công an TP Tân An nói.

Theo trình bày của chủ khách sạn TV, từ trước tới nay khách sạn này chưa bao giờ xảy ra tình trạng mất đồ.

“Khách thỉnh thoảng vẫn để quên tài sản có giá trị và chúng tôi luôn giữ cẩn thận rồi thông báo cho khách. Từ ngày có đoàn công tác, buổi chiều thường có khách đến khách sạn rồi chờ ông Quang, một số người lên phòng ông.

Chiều 25/9, một thành viên trong đoàn còn nhờ tôi chỉ đường ra ngân hàng để gửi tiền. Sáng 26-9, công an khám nghiệm hiện trường còn thấy phiếu nộp tiền và một số phong bì, tiền USD, điện thoại đắt tiền đều không bị mất. Tôi mong công an sớm làm rõ vụ việc” - bà TV, chủ khách sạn nói.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Quang xác nhận ông bị mất trộm nhưng từ chối nêu con số thiệt hại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cà Mau: Nhóm trộm sa lưới sau khi thực hiện 10 vụ trộm xe

VOV.VN - Khi khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ thêm tang vật là 11 chiếc xe máy chưa được tiêu thụ.

Camera an ninh ghi hình băng nhóm thực hiện vụ trộm 8,5 tỷ của DN

VOV.VN - Quá trình điều tra vụ doanh nghiệp trình báo bị mất trộm 8,5 tỷ đồng, Công an phát hiện camera an ninh đã ghi lại diễn biến băng nhóm thực hiện vụ trộm.

Băng trộm “nhí” gây hàng loạt vụ trộm để lấy tiền chơi game

VOV.VN - Để có tiền chơi game nhóm đối tượng nhí đã gây ra 12 vụ trộm, gây mất tình hình an ninh trên địa bàn.

Trộm leo cây xoài, đột nhập tiệm vàng trộm trang sức tiền tỷ

VOV.VN - Công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài số nhà 20 rồi di chuyển qua lan can, đột nhập vào tiệm vàng từ tầng 2 lấy trộm tài sản tiền tỷ.

Đến sửa điều hòa, nổi máu tham trộm đồng hồ Rolex hơn 200 triệu

VOV.VN -Thấy chiếc đồng hồ đeo tay Rolex trị giá hơn 200 triệu để trên ghế, thợ sửa điều hòa lập túi nhét vào túi quần.

Tin cùng chuyên mục