Quan hệ tình dục với học trò cũ, thầy giáo nghỉ hưu lĩnh 24 tháng tù

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Quan hệ tình dục với học trò cũ, thầy giáo nghỉ hưu lĩnh 24 tháng tù

VOV.VN - Tòa án nhân dân huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Thân Thái Hoàng 24 tháng tù vì quan hệ tình dục với học trò cũ chưa đủ 16 tuổi.

Hôm nay (17/5), Tòa án nhân dân huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Thân Thái Hoàng, 60 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 24 tháng tù và bồi thường số tiền 150 triệu đồng về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng năm 2013 – 2014, Thân Thái Hoàng và em K.L, sinh năm 2003 có mối quan hệ thầy trò với nhau, Hoàng là giáo viên dạy tiểu học. Đến năm 2018 (Hoàng đã về hưu) thì cả 2 kết bạn trên mạng xã hội, thường xuyên nhắn tin nói chuyện và phát sinh tình cảm.

quan he tinh duc voi hoc tro cu, thay giao nghi huu linh 24 thang tu hinh 1
Bị cáo Thân Thái Hoàng.

Khoảng 17h một ngày tháng 11/2018, L. đến nhà Hoàng chơi, sau đó cả 2 đã quan hệ tình dục, thời điểm này K.L chưa đủ 16 tuổi. Sau ngày hôm đó, gia đình L. phát hiện ra sự việc nên cả hai bên đã thỏa thuận, thương lượng bồi thường, Hoàng đã hỗ trợ cho gia đình L. số tiền 50 triệu đồng và cam kết không gặp L. nữa nên gia đình không trình báo sự việc lên công an.

Đến ngày 2/3/2019, L. tiếp tục đến nhà bố mẹ vợ Hoàng để gặp Hoàng thì bị gia đình phát hiện và trình báo lên công an về sự việc Hoàng đã thực hiện hành vi giao cấu với L. Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận đã thực hiện hành vi của mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua quá trình điều tra, Hoàng cũng thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình, đã bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại. L. khai nhận đã quan hệ tình dục với Hoàng 3 lần và cả 3 lần đều thực hiện tại nhà bố mẹ vợ của Hoàng. Tuy nhiên, quá trình điều tra Hoàng khai nhận chỉ thực hiện 1 lần, không đủ chứng cứ chứng minh như lời khai của L. 

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Thân Thái Hoàng 24 tháng tù và bồi thường số tiền 150 triệu đồng về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Trung Quốc trình làng siêu tàu chở dầu “thông minh” nhất thế giới

VOV.VN - Con tàu này lớn gần bằng 3 sân bóng đá được tích hợp hệ thống thông minh, hỗ trợ định vị, quản lý hàng hóa tự động và kiểm soát năng lượng hiệu quả.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP