Quan hệ tình dục với học trò cũ, thầy giáo nghỉ hưu lĩnh 24 tháng tù

VOV.VN - Tòa án nhân dân huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Thân Thái Hoàng 24 tháng tù vì quan hệ tình dục với học trò cũ chưa đủ 16 tuổi.

Hôm nay (17/5), Tòa án nhân dân huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Thân Thái Hoàng, 60 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 24 tháng tù và bồi thường số tiền 150 triệu đồng về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng năm 2013 – 2014, Thân Thái Hoàng và em K.L, sinh năm 2003 có mối quan hệ thầy trò với nhau, Hoàng là giáo viên dạy tiểu học. Đến năm 2018 (Hoàng đã về hưu) thì cả 2 kết bạn trên mạng xã hội, thường xuyên nhắn tin nói chuyện và phát sinh tình cảm.

Bị cáo Thân Thái Hoàng.

Khoảng 17h một ngày tháng 11/2018, L. đến nhà Hoàng chơi, sau đó cả 2 đã quan hệ tình dục, thời điểm này K.L chưa đủ 16 tuổi. Sau ngày hôm đó, gia đình L. phát hiện ra sự việc nên cả hai bên đã thỏa thuận, thương lượng bồi thường, Hoàng đã hỗ trợ cho gia đình L. số tiền 50 triệu đồng và cam kết không gặp L. nữa nên gia đình không trình báo sự việc lên công an.

Đến ngày 2/3/2019, L. tiếp tục đến nhà bố mẹ vợ Hoàng để gặp Hoàng thì bị gia đình phát hiện và trình báo lên công an về sự việc Hoàng đã thực hiện hành vi giao cấu với L. Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận đã thực hiện hành vi của mình.

Qua quá trình điều tra, Hoàng cũng thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình, đã bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại. L. khai nhận đã quan hệ tình dục với Hoàng 3 lần và cả 3 lần đều thực hiện tại nhà bố mẹ vợ của Hoàng. Tuy nhiên, quá trình điều tra Hoàng khai nhận chỉ thực hiện 1 lần, không đủ chứng cứ chứng minh như lời khai của L. 

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Thân Thái Hoàng 24 tháng tù và bồi thường số tiền 150 triệu đồng về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ đồi bại hiếp dâm thiếu nữ trong nghĩa trang

VOV.VN - Mặc dù mới quen nhưng trên đường đi chơi về đối tượng Hoàng đã dùng vũ lực ép chị H vào nghĩa trang thực hiện hành vi đồi bại.

Cha dượng xâm hại bé gái 11 tuổi: Đề nghị điều tra lại tội hiếp dâm

VOV.VN-Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho rằng, tòa xét xử gã cha dượng "yêu râu xanh" tội dâm ô là không đúng người, đúng tội.

Khởi tố thầy giáo dâm ô với học sinh tiểu học ​

Trong thời gian dạy học ở các lớp 1,2 và 3 tại Trường tiểu học T.X. 2, bị can Hải có hành vi sờ soạng vùng kín của 8 học sinh, trong đó có em bị nhiều lần.

Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu ruột tại TP HCM

VOV.VN - Bị can Nguyễn Tấn Ngân (SN 1981, ngụ huyện Củ Chi) bị khởi tố để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Tin cùng chuyên mục