Quảng Ninh phạt đối tượng đưa tin xúc phạm lực lượng chống Covid-19

Quảng Ninh phạt đối tượng đưa tin xúc phạm lực lượng chống Covid-19

VOV.VN - Đối tượng Cao Xuân Hạnh bị phạt 7,5 triệu đồng vì sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng thông tin xúc phạm uy tín của cơ quan chống dịch Covid-19.

Ngày 16/4, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xử phạt đối tượng Cao Xuân Hạnh (trú tại xã Thủy An, thị xã Đông Triều) 7,5 triệu đồng về hành vi đưa thông tin xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội. 

quang ninh phat doi tuong dua tin xuc pham luc luong chong covid-19 hinh 1
Đối tượng Cao Xuân Hạnh tại cơ quan chức năng.

Ngày 15/4, Cao Xuân Hạnh đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân mang tên "trai vị thủy", đăng tải thông tin xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sau khi đăng tin, nội dung này đã có 36 lượt like, 16 bình luận. Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, Hạnh đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và đã gỡ bỏ các nội dung đã đăng trên mạng xã hội, cam kết sẽ không tái phạm. 

“Công dân này lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm và đã uống rượu, qua chốt kiểm dịch thì lực lượng Công an xử lý lỗi không đội mũ bảo hiểm, hướng dẫn công dân lên kho bạc nộp tiền. Nhưng đối tượng này không nộp tiền mà vứt hóa đơn đi, về nhà xúc phạm lực lượng thi hành công vụ.”- Ông Dương Văn Hát, Chủ tịch UBND xã Thủy An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết.

Cơ quan chức năng thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với đối tượng Cao Xuân Hạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close