Tạm giữ hình sự kẻ hành hung điều dưỡng viên

Đối tượng Võ Tiến Dũng (SN 1988, trú thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu) bị bắt tạm giam vì hành hung một điều dưỡng viên Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu.

Liên quan đến vụ việc điều dưỡng viên tại Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bị nam thanh niên hành hung vào ngày 21/6 vừa qua. Sau khi vào cuộc và điều tra, Công an huyện Quỳ Châu xác định đối tượng là Võ Tiến Dũng (SN 1988, trú thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu).

  Sự việc diễn ra vào hồi 21h30 ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu có tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện.

  Đối tượng Võ Tiến Dũng. 

  Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của Khoa ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực Khoa ngoại sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào Phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương. Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời nhưng một đối tượng đã có những lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ y tế.

  Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng vào làm thủ thuật cho bệnh nhân. Khoảng 5 phút sau, có 1 bệnh nhân khác lại vào viện (bệnh nhân này không liên quan nhóm trước). Do đang làm thủ thuật nên bác sỹ Lô Thanh Ngọc cử điều dưỡng Nguyễn Thị Phương ra đón và xem xét bệnh nhân.

  Khi ra khỏi phòng tiểu phẫu, do có nhiều người đang ở khu vực nên điều dưỡng Phương đi tìm bệnh nhân. Nhóm thanh niên lại tiếp tục có lời lẽ xúc phạm điều dưỡng Phương. Một nam thanh niên trong nhóm đã tiến tới dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ chị Phương. Sau khi có cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì hai đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

  Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Phượng điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Phương đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị và theo dõi.

  Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Châu đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành triệu tập các đối tượng liên quan để điều tra.

  Ngày 26/6, sau khi làm việc, Công an huyện Quỳ Châu đang tạm giữ hình sự với đối tượng Võ Tiến Dũng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận do sẵn hơi men trong người nên không làm chủ được hành vi.

  Hiện, Công an huyện Quỳ Châu đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo đúng quy định pháp luật./.

  Viết bình luận

  Tin liên quan

  Hành hung vợ trên tàu hỏa, nam hành khách bị khống chế

  VOV.VN - Phát hiện người đàn ông hành hung vợ, nhân viên tàu đã nhanh chóng khống chế sau đó bàn giao cho công an xử lý.

  Nữ điều dưỡng bị hành hung ngay tại Trung tâm y tế huyện

  VOV.VN - Khi nữ điều dưỡng ra khỏi phòng tiểu phẫu thì bị nhóm người chửi bới, hành hung ngay tại Trung tâm y tế huyện Qùy Châu.

  Khởi tố đối tượng say xỉn hành hung công an ngay tại đồn

  Do say xỉn, đối tượng Trần Thanh Sơn đã manh động đấm và cầm ghế đuổi một cán bộ công an ngay tại đồn.

  Tin cùng chuyên mục