Tạm giữ người đàn ông đánh đập bé gái 3 tuổi ở TP.HCM

VOV.VN- Sau khi đi nhậu về thấy chị N. đang la mắng bé H. nên Lương Đức Thắng khó chịu, sau đó đã có hành vi đánh bé gái.

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông có dấu hiệu hành hạ một bé gái 3 tuổi trong phòng trọ, sáng nay (30/6), Công an phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM đang tạm giữ Lương Đức Thắng, sinh năm 1985, ngụ quận Tân Phú để điều tra làm rõ. 

Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh người đàn ông bóp cổ và đánh đập bé gái.

Lương Đức Thắng được cho là người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip dài 3 phút lan truyền trên mạng xã hội vào sáng ngày 29/6, ghi lại hành vi bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường… khiến cộng đồng rất bức xúc.

Chiều tối ngày 29/6, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan công an kiểm tra, xác minh nội dung, danh tính những người xuất hiện trong clip. Bước đầu cho thấy vụ việc xảy ra tại nhà trọ ở trong hẻm 252/11 Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Người thuê căn phòng là chị C.T.N. (sinh năm 1996), còn bé gái bị đánh đập là cháu C.N.H. (sinh năm 2016, con gái của chị N.). Người đàn ông trong đoạn clip là Lương Ngọc Thắng, bạn trai chị N.

Qua làm việc với công an, chị N. cho biết, vụ việc xảy ra vài ngày trước. Khuya ngày 27/6, sau khi đi nhậu về thấy chị N. đang la mắng bé H. nên Thắng khó chịu, sau đó đã có hành vi đánh bé gái như trong đoạn clip. Tuy nhiên, thấy chị N. khóc nên Thắng không đánh nữa mà bỏ về nhà.

Tại trụ sở công an, Lương Đức Thắng thừa nhận mình là người đàn ông trong đoạn clip và có đánh bé gái. Qua kiểm tra, trên cơ thể bé gái có một số chấn thương. Cháu bé tâm lý ổn định và đang được ngành chức năng tiếp tục theo dõi để có đánh giá cụ thể tình hình sức khỏe để can thiệp kịp thời.

Công an quận Tân Phú, TPHCM đang củng cố hồ sơ vụ việc để giải quyết theo quy định pháp luật./. 

Viết bình luận