Tạm giữ người đàn ông sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên

VOV.VN - Công an Long Biên đã tạm giữ người đàn ông bị “tố” đụng chạm vùng nhạy cảm cô gái ở chung cư Mipec Long Biên để điều tra, làm rõ.

Sáng 4/9, một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết, cơ quan này đang tạm giữ người đàn ông nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Camera ghi lại hình ảnh sự việc người đàn ông sau khi sàm sỡ còn tát cô gái trong tầng hầm chung cư Mipec Long Biên.

Trước đó, chị L.H.M (28 tuổi) tố cáo, tối 2/9, chị đến chung cư Mipec có địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Ngay sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ đến để can thiệp. Tuy nhiên, kể cả khi có mặt nhân viên bảo vệ, người đàn ông vẫn hung hăng tát vào mặt chị M. Những diễn biến sự việc được camera an ninh tòa nhà ghi lại.

"Tại thời điểm lập biên bản, chị M. cho hay người đàn ông này đã dùng tay sờ vào vùng kín, bụng và đùi chị. Khi mọi người phát giác sự việc và tiến đến nói chuyện phải trái thì bị người này hung hăng thoá mạ, chửi bới chị, trên người nồng nặc mùi bia rượu".

Ngoài chị M., một người đàn ông 57 tuổi cũng bị người này đấm 2 phát vào mặt chảy máu khi ra can ngăn. "Chúng tôi đã báo tin đến cơ quan công an, bị hại cũng đã làm trình báo ngay lúc đó", một vị đại diện Ban quản lý chung cư Mipec thông tin.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Gã đàn ông say xỉn bị tố cáo tấn công tình dục tại chung cư Mipec

Một phụ nữ đã tố cáo gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, tấn công tình dục mình tại khu vực tầng hầm B2 tòa chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội).

Dân giăng biểu ngữ “tố” chủ đầu tư chung cư Mipec Long Biên

VOV.VN - Cư dân chung cư Mipec Riverside Long Biên tố chủ đầu tư không thực hiện cam kết, thu phí trông giữ xe cao, chất lượng nhà kém

Phát hiện người đàn ông chết tại Trung tâm Mipec Long Biên

VOV.VN - Người dân bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông tại bãi cỏ tầng 6R Trung tâm thương mại Mipec Long Biên.

Tin cùng chuyên mục