Tạm giữ "nữ quái" giấu ma tuý trong áo ngực

Tạm giữ “nữ quái” giấu ma tuý trong áo ngực ở Hà Nội

VOV.VN - Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, đối tượng Lê Thanh Hà đã giấu 6 gói ma tuý trong áo ngực.
Ngày 1/6, Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) cho biết, đã xác định 6 gói nilon thu giữ trong người đối tượng Lê Thanh Hà (sinh năm 1980 ở Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) là ma tuý tổng hợp có trọng lượng 2,693 gram.
tam giu "nu quai" giau ma tuy trong ao nguc hinh 1
Đối tượng Lê Thanh Hà cùng tang vật.
Trước đó, rạng sáng 28/5, tổ công tác Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Cầu Giấy. Khi đến khu vực đường Trần Quốc Vượng (phường Dịch Vọng Hậu) phát hiện một người phụ nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.
Sau một lúc nói dối quanh co nhưng không được thả đi, người phụ nữ đã rút trong áo ngực ra một bọc đựng 6 gói nilon bên trong có chứa các tinh thể màu trắng giao nộp cho tổ công tác. Đấu tranh khai thác, người phụ nữ này thú nhận đó là ma túy đá mua về để sử dụng.
Danh tính của đối tượng được làm rõ là Lê Thanh Hà (SN 1980; trú tại Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy). Theo hồ sơ Hà từng có 1 tiền án, 2 tiền sự.
Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy để tiếp tục làm rõ. Kết quả giám định 6 gói nilon thu giữ là 2,693 gram ma túy tổng hợp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close