Tàng trữ ma túy trái phép, một cặp vợ chồng bị tạm giữ hình sự

Tàng trữ ma túy trái phép, một cặp vợ chồng bị tạm giữ hình sự

VOV.VN - Phúc và Châu khai nhận, thường xuyên mua ma túy của một số người lạ mặt ở thành phố Buôn Ma Thuột về chia nhỏ, sau đó bán cho các con nghiện.

Sáng nay (29/11), Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Hồng Phúc 31 tuổi, Châu Thị Ánh Tuyết 26 tuổi, (Tuyết là vợ của Phúc), cả hai trú tại địa chỉ 105 đường Nguyễn Du, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, và Vương Xuân Huỳnh 30 tuổi, trú huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi "tàng trữ trái phép các chất ma túy".

tang tru ma tuy trai phep, mot cap vo chong bi tam giu hinh su hinh 1
Tang vật vụ án.

Từ ngày 21-25/11, Công an thành phố Buôn Ma Thuột  đã bắt được 4 người có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép các chất ma túy. Các đối tượng này khai nhận, đã mua ma túy từ vợ chồng Phúc. Căn cứ vào lời khai của cả nhóm, lực lượng công an đã khám xét khẩn cấp nhà ở của Châu vầ Phúc.  

Kết quả, lực lượng công an phát hiện một lượng lớn ma túy cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy được cất giấu trong nhà.

Qua đấu tranh, bước đầu Phúc và vợ khai nhận, thường xuyên mua ma túy của một số người lạ mặt ở thành phố Buôn Ma Thuột về chia nhỏ, sau đó bán cho các con nghiện trong khu vực phường Tự An và một số phường lân cận. Riêng đối tượng Vương Xuân Huỳnh, là người được vợ chồng Châu và Phúc thuê để đi bán ma túy.

Phúc là đối tượng cộm cán, từng phải chịu án tù. Vụ việc đang được công an thành phố Buôn Ma Thuột mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close