Tên cướp nhiễm HIV sa lưới CSGT Hà Nội

Tên cướp nhiễm HIV sa lưới CSGT Hà Nội

VOV.VN - Tên cướp nhiễm HIV đã bị cán bộ Đội CSGT số 4 (PC08 – Công an TP Hà Nội) bắt giữ sau khi cướp điện thoại của người đi đường

Vào khoảng 12h55 ngày 20/11, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm Đại úy Nguyễn Gia Huy và Trung úy Lê Vũ Hải đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì nghe tiếng quần chúng nhân dân hô hoán “cướp; cướp giật”. 

ten cuop nhiem hiv sa luoi csgt ha noi hinh 1
Tên cướp tại trụ sở cảnh sát.
Tổ công tác nhanh chóng di chuyển đến khu vực hô hoán thì thấy một số người dân đạp xe máy của hai đối tượng khiến một tên ngã xuống, tên còn lại phóng xe bỏ chạy.

Hai cán bộ cảnh sát lập tức truy đuổi và bắt được đối tượng bị đạp ngã khỏi xe khi tên này chạy trốn xuống phía hầm chui dành cho người đi bộ.

Bước đầu khai với cảnh sát, đối tượng cho biết tên là Bùi Minh Nhân (SN 1987, ở Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Đối tượng Nhân thừa nhận cùng đồng bọn vừa tham gia cướp điện thoại của một phụ nữ đi đường.

Theo cảnh sát, đối tượng Bùi Minh Nhân có bệnh án bị nhiễm HIV. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh Thị L.N. (SN 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).

Sáng ngày 21/11, trao đổi với PV lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bàn giao đối tượng tham gia cướp giật tài sản cho Công an phường Bách Khoa (Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close