GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tên cướp nhiễm HIV sa lưới CSGT Hà Nội

VOV.VN - Tên cướp nhiễm HIV đã bị cán bộ Đội CSGT số 4 (PC08 – Công an TP Hà Nội) bắt giữ sau khi cướp điện thoại của người đi đường

Vào khoảng 12h55 ngày 20/11, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm Đại úy Nguyễn Gia Huy và Trung úy Lê Vũ Hải đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì nghe tiếng quần chúng nhân dân hô hoán “cướp; cướp giật”. 

ten cuop nhiem hiv sa luoi csgt ha noi hinh 1
Tên cướp tại trụ sở cảnh sát.
Tổ công tác nhanh chóng di chuyển đến khu vực hô hoán thì thấy một số người dân đạp xe máy của hai đối tượng khiến một tên ngã xuống, tên còn lại phóng xe bỏ chạy.

Hai cán bộ cảnh sát lập tức truy đuổi và bắt được đối tượng bị đạp ngã khỏi xe khi tên này chạy trốn xuống phía hầm chui dành cho người đi bộ.

Bước đầu khai với cảnh sát, đối tượng cho biết tên là Bùi Minh Nhân (SN 1987, ở Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Đối tượng Nhân thừa nhận cùng đồng bọn vừa tham gia cướp điện thoại của một phụ nữ đi đường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo cảnh sát, đối tượng Bùi Minh Nhân có bệnh án bị nhiễm HIV. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh Thị L.N. (SN 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).

Sáng ngày 21/11, trao đổi với PV lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bàn giao đối tượng tham gia cướp giật tài sản cho Công an phường Bách Khoa (Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giá xăng tăng phi mã, giảm nhỏ giọt làm khó doanh nghiệp

VOV.VN - Giá xăng tăng mạnh, giảm nhỏ giọt, 88 nhà máy điện mặt trời sẽ vận hành thương mại trong tháng 6/2019… là những thông tin nổi bật của kinh tế 24h.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP