Tên trộm đổi iPhone 6 lấy súng rulo phòng thân

Tên trộm đổi iPhone 6 lấy súng rulo phòng thân

Theo lời Kiệp, để có được khẩu súng cùng 16 viên đạn, anh ta đã mang tài sản trộm cắp gồm điện thoại iPhone 6S, iPad đổi cho một người Campuchia.

Ngày 19/8, Công an tỉnh An Giang cho biết, cơ quan an ninh điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng với Võ Văn Kiệp (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu) về 2 hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và Trộm cắp tài sản.

ten trom doi iphone 6 lay sung rulo phong than hinh 1
Nghi phạm bị tạm giữ điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, từ ngày 24/7 đến 4/8, Kiệp đã gây ra hàng loạt vụ đột nhập, trộm tài sản, như: vàng, tiền, máy tính, đầu CPU, điện thoại... tại nhà dân và trường học ở xã Vĩnh Xương.

Mới đây nhất, rạng sáng 4/8, thanh niên này đột nhập vào một phòng khám đa khoa và nhà dân ở xã Vĩnh Xương lấy trộm điện thoại, máy tình bảng, dây chuyền vàng thì bị cảnh sát bắt giữ. Khám xét nơi ở nghi phạm, cảnh sát phát hiện khẩu súng rulo và 16 viên đạn.

"Nghi phạm nghiện ma túy nặng, trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự và thường gây án vào thời điểm nửa đêm về sáng", một điều tra viên nói.

Theo cơ quan Công an, Kiệp khai nhận đã dùng điện thoại iPhone 6S, iPad (tài sản lấy trộm) để đổi cho một người Campuchia để lấy khẩu súng và 16 viên đạn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close