Tham ô 200 triệu đồng, trốn 9 năm vẫn không thoát

VOV.VN - Đối tượng Nguyễn Thanh Điền vừa bị bắt giữ sau gần 9 năm lẩn trốn sau khi chiếm đoạt tiền lương của giáo viên.

Ngày 24/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Công an Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã bắt được Nguyễn Thanh Điền là đối tượng truy nã sau gần 9 năm lẩn trốn.

Đối tượng Nguyễn Thanh Điền tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ vụ việc, vào ngày 20/1/2011, Nguyễn Thanh Điền, sinh năm 1977, ngụ xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu lợi dụng chức vụ thủ quỹ đã chiếm đoạt toàn bộ hơn 200 triệu đồng tiền lương của giáo viên Trường Tiểu học xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hải đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Điền về hành vi “Tham ô tài sản”.

Được biết, trong thời gian bỏ trốn, Điền làm công nhân tại tỉnh Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương cho đến khi bị bắt. Vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu làm rõ./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Nóng 24h: Lý Đình Vũ lẩn trốn ra sao trước khi ra đầu thú?

VOV.VN - Lý Đình Vũ khai nhận, đã bỏ trốn tại nhiều tỉnh như Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh suốt 2 tuần nhưng biết không thể thoát được nên ra đầu thú.

Đối tượng truy nã quốc tế bị bắt sau 5 năm lẩn trốn

VOV.VN - Đang trong thời gian chờ chấp hành án, Phượng bỏ trốn sang Thái Lan. Khi về thăm gia đình ở Hà Tĩnh, Phượng đã bị bắt.

Tóm gọn đối tượng truy nã sau 2 năm lẩn trốn

VOV.VN - Đối tượng này từng mượn của một người 500 triệu nhưng không trả. Bị khởi tố tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, đối tượng đã bỏ trốn

Tin cùng chuyên mục