Công an xác minh vụ thầy giáo bị tố xâm hại bé gái lớp 1

Thầy giáo bị tố nhét dị vật vào 'vùng kín' học sinh lớp 1

Nghe con gái gọi về bảo con mình bị thầy giáo chủ nhiệm xâm hại, bà ngoại liền kêu cháu lại kiểm tra, phát hiện “vùng kín” bé có dấu hiệu bất thường.

Hơn nửa tháng nay, người dân ở xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp xôn xao về việc một thầy giáo bị tố có hành động nhét dị vật vào “vùng kín” của bé gái học lớp 1.

cong an xac minh vu thay giao bi to xam hai be gai lop 1 hinh 1
Trường học nơi thầy K. công tác trước khi bị đình chỉ
Bà H. (56 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Thạnh) là bà ngoại của bé T. (7 tuổi, học lớp 1 một Trường Tiểu học ở địa bàn xã) kể: “Ngày 6/3, khi ra chơi, T. quên mang tiền mua bánh nên trở vào lấy thì thầy K. kêu lại gần. Lúc này, T. thấy thầy mở một hộp nhỏ màu đen nên bỏ chạy nhưng bị thầy giữ lại.

Bất ngờ thầy K. vén váy và nhét vật gì đó vào “vùng kín” của T. Đến khi cháu bà đi vệ sinh tiểu ra 2 hạt tròn nhỏ hơn hạt tiêu vào bồn cầu. Từ lúc thầy K. nhét dị vật vào “vùng kín” đến nay cháu không dám đi học nữa mà nghỉ luôn ở nhà. Đêm nào T. cũng bật dậy và tỏ ra sợ hãi…”.

Theo lời bà H., ban đầu nghe con gái điện về bà nghĩ rằng thầy lớn tuổi như ông bà nên không thể làm chuyện đó. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, bà mới phát hiện điều bất thường. Khi gọi điện thoại cho thầy giáo, ông này bảo đừng làm lớn chuyện...

Ngoài những giấy tờ cung cấp cho cơ quan công an, bà H. còn đưa ra một tờ giấy ghi đơn thuốc do bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Khu vực Vĩnh Thạnh kê toa cho T. với triệu chứng: âm hộ viêm đỏ, đau rất nhiều.

Trước lời tố cáo của bà H., bà V.K.H (vợ thầy K.) cho biết: “Gia đình không thể cung cấp thông tin do đang trong quá trình điều tra. Nếu chồng tôi làm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, còn không đề nghị công an làm sáng tỏ để trả lại danh dự cho một người thầy”. Riêng thầy K. cho biết mình bị đình chỉ công tác.

Lãnh đạo Công an huyện Lấp Vò cho biết, công an mới tiếp nhận tố cáo và thông tin một chiều từ bà ngoại cháu bé. Hiện, công an đang xác minh vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close