Thiếu niên 16 tuổi đánh người yêu tử vong vì ghen

Phát hiện người yêu đi chơi qua đêm, Huy tra hỏi, đánh mạnh vào đầu khiến cô gái thiệt mạng.

Ngày 19/7, Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trương Văn Huy (16 tuổi, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo tài liệu điều tra, đầu tháng 7, Huy cùng người yêu tên Hoa (16 tuổi) đến xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn kiếm việc làm, thuê chung phòng trọ.

Khu nhà trọ Huy và Hoa thuê ở

Ngày 13/7, Huy về quê chơi, sau đó ra phòng trọ trong đêm thì phát hiện bạn gái không ở trong phòng. Đêm hôm đó, Huy cho rằng Hoa đi chơi với một nam thanh niên.

Sáng 14/7, Hoa về, Huy truy hỏi. Không đồng ý với câu trả lời "ngủ tại nơi làm việc", Huy dùng tay đánh vào thái dương và mặt bạn gái.

Rạng sáng 15/7, Hoa đứng dậy đi vệ sinh thì ngã xuống đập đầu vào nền gạch, người co giật. Một ngày sau, thiếu nữ tử vong tại bệnh viện.

Kết quả giám định, Hoa bị chấn thương sọ não, tụ máu ở đầu. Nhà chức trách xác định, Huy đánh mạnh khiến Hoa tử vong./.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Viết bình luận

Tin liên quan

Giết người yêu rồi treo cổ tự tử vì gia đình không cho cưới

VOV.VN - Yêu tha thiết nhưng gia đình không cho làm đám cưới, nam thanh niên ra tay giết chết người tình rồi treo cổ tự tử tại phòng trọ.

Khởi tố kẻ giết người yêu sau khi "quan hệ" rồi cướp tài sản

Sau khi đưa nạn nhân ra bãi đất trống để quan hệ tình ái, Thanh đã bóp cổ người tình cho đến chết rồi lột sạch nữ trang, điện thoại, xe máy của nạn nhân...

Nghi án nam thanh niên giết người yêu rồi tự tử trong nhà nghỉ

VOV.VN-Đêm 19/5, tại một nhà nghỉ ở thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai xảy ra một vụ việc nghiêm trọng khi một đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ. 

Kẻ hiếp, giết người yêu của bạn đập đầu tự vẫn trước vành móng ngựa

VOV.VN - Khi VKS xét hỏi để làm rõ hành vi đưa người yêu của bạn đến chỗ vắng để dở trò đồi bại, kẻ giết người thú tính bỗng đập đầu xuống nền nhà để tự vẫn.

Tin cùng chuyên mục