Thông báo "nghỉ kinh doanh", quán Game vẫn âm thầm đón khách

Thông báo "nghỉ kinh doanh", quán Game vẫn âm thầm đón khách

VOV.VN - Cơ sở do Nguyễn Huy Trường (sinh năm 1991) làm chủ có tổng số 28 máy tính phục vụ 15 khách đang chơi điện tử, không tuân thủ Chỉ thị 16.

Vào lúc 00 giờ 30, ngày 13/4, Công an thành phố Hà Giang (tỉnh Hà Giang) tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử, internet Diamon game có địa chỉ tại Tổ 3, Phường Minh Khai, thành phố Hà Giang phát hiện nhiều sai phạm trong quá trình hoạt động và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid–19 trên địa bàn. 

thong bao "nghi kinh doanh", quan game van am tham don khach hinh 1
Cơ sở internet không thực hiện cách ly xã hội.

Cơ sở do Nguyễn Huy Trường (sinh năm 1991) làm chủ có tổng số 28 máy tính phục vụ khách đến chơi điện tử, tại thời điểm kiểm tra có tổng số 15 người đang tập trung tại cơ sở, trong đó có 13 khách đến chơi. Đây là cơ sở kinh doanh bất chấp những quy định của Chính phủ và địa phương về phòng chống dịch. Tuy ngoài cửa có ghi thông báo nghỉ kinh doanh từ 00 giờ ngày 28/4 đến hết ngày 15/4 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về quy định giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 nhưng vẫn lén lút hoạt động.

Công an thành phố Hà Giang đã ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng đến chơi 200.000 đồng về hành vi không thực hiện biện pháp hạn chế tập trung đông người theo Nghị định 176/2013 của Chính phủ, đồng thời xem xét các yếu tố để xử lý nghiêm chủ cơ sở theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close