Thực hư thông tin tài xế bị cứa cổ cướp taxi tại Nam Định

Thực hư thông tin tài xế bị cứa cổ cướp taxi tại Nam Định

VOV.VN - Công an tỉnh Nam Định cho biết, thông tin nam tài xế taxi bị cứa cổ, cướp xe tại địa phương này là không chính xác.

Ngày 14/7, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người đàn ông bị trói chặt tay với vết máu trên người kèm dòng thông tin, người này bị người dân đuổi đánh do cứa cổ để cướp của một tài xế taxi. Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực cầu An Duyên, xã Mỹ Xá (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).

thuc hu thong tin tai xe bi cua co cuop taxi tai nam dinh hinh 1

 Trần Văn Tiếp bị người dân giữ lại sau khi chém chủ tiệm cầm đồ.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an tỉnh Nam Định cho biết, thông tin người lái xe taxi bị cứa cổ, cướp xe là không chính xác. Công an TP. Nam Định đang điều tra, xử lý vụ việc một chủ tiệm cầm đồ bị khách chém. 

Cụ thể, khoảng 10h ngày 14/7, người đàn ông tên Trần Văn Tiếp (38 tuổi) đến tiệm cầm đồ của ông Hoàng Mai Cần tại xã Mỹ Xá, TP. Nam Định để chuộc lại chiếc xe đạp đã cầm trước đó.

Lúc này, chủ tiệm cho hay, chiếc xe đã cầm cố được 24 ngày nên tính cả tiền lãi là 250 nghìn đồng. Tuy nhiên, quá trình nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Trần Văn Tiếp sau đó chạy sang bên đường và lấy một con dao ở hàng thịt lợn rồi quay lại đuổi chém ông Cần. Chủ tiệm cầm đồ bỏ chạy nhưng bị thương ở cổ, phải nhập viện, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi đuổi chém ông chủ tiệm cầm đồ, Tiếp bỏ chạy nhưng bị người dân giữ lại, đưa đến trụ sở công an.

Vụ việc đang được Công an TP. Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close