Thực nghiệm hiện trường vụ giết tiếp viên quán nhậu trong nhà nghỉ

Thực nghiệm hiện trường vụ giết tiếp viên quán nhậu trong nhà nghỉ

Tại buổi thực nghiệm hiện trường, các thao tác nghi can Trương Hoài Trọng thực hiện lại đều trùng khớp với lời khai của đối tượng tại cơ quan công an.

Khoảng 13h30 ngày 18/11, Trương Hoài Trọng (ngụ ấp Hòa Thành, xã Hòa Thành, TP. Cà Mau) nghi can giết nạn nhân Hồng Đào (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau) nhằm cướp tài sản đã được đưa trở lại hiện trường nơi xảy ra án mạng để thực nghiệm hành vi.

thuc nghiem hien truong vu giet tiep vien quan nhau trong nha nghi hinh 1
Nghi can Trọng đang diễn lại cảnh ra tay giết nạn nhân và cướp nữ trang.

Khi đối tượng Trọng trở lại hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến vây kín bên ngoài khu nhà nghỉ Tuấn Tài (khóm 6, phường 9), nơi phát hiện thi thể của nạn nhân Đào.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng cho nghi can Trọng thực nghiệm lại hầu hết các hành vi phạm tội được thể hiện trong lời khai. Trọng đã thực hiện lại nhiều lần các hành động như bóp cổ, tháo nữ trang, sửa lại tư thế nằm, đắp chăn cho nạn nhân và trả tiền phòng trọ. Tất cả các thao tác của Trọng đều trùng khớp với lời khai của y tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 17h ngày 12/11, trong lúc làm vệ sinh phòng, chủ nhà trọ Tuấn Tài ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 15 của nhà trọ. Khi chủ nhà vào xem thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nên đã báo cơ quan công an.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định đối tượng Trương Hoài Trọng là nghi can duy nhất liên quan đến chết của nạn nhân nên đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này.

Theo lời khai của Trọng tại cơ quan công an, chiều 8/11, Trọng đến nhà trọ Tuấn Tài thuê phòng nghỉ. Sau đó, Dương Hồng Đào đến phòng trọ cùng ở với Trọng.

Chiều 9/11, Trọng tiếp tục quay trở lại nhà nghỉ Tuấn Tài thuê phòng và Đào lại đến ở với Trọng. Tại đây, giữa Trọng và Đào có quan hệ tình dục với nhau.

Đến chiều 10/11, Trọng giết chị Đào cướp tài sản, gồm: 1 bộ vòng (7 chiếc), 1 vòng kiềng đeo cổ, 1 đôi bông tai, 2 nhẫn (tất cả đều là vàng 18K) và 3 chiếc nhẫn vàng 24K.

Sau khi giết, cướp tài sản của nạn nhân, Trọng thản nhiên mang về đưa cho mẹ của mình một số nữ trang mang đi bán được hơn 12 triệu đồng, phần còn lại Trọng tự bán được hơn 2 triệu đồng. Số vàng bán được, Trọng lấy tiền ăn nhậu và tiếp tục quan hệ tình dục với gái bán dâm khác. Đến khoảng 23h ngày 14/11, Trọng bị cơ quan công an bắt giữ.

Được biết, trước đây, Trọng và nạn nhân Đào đã từng quen biết, thường xuyên liên hệ với nhau trên mạng và điện thoại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close