Tịch thu hơn 400 kiện chứa “hàng nóng” tại TP HCM

VOV.VN - Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã thu giữ hơn 1.000 hung khí nguy hiểm và triệu tập 20 đối tượng lên làm việc để điều tra, làm rõ.

Chiều 27/11, Công an quận Thủ Đức, TPHCM và Bưu điện quận Thủ Đức phối hợp kiểm tra hơn 400 kiện hàng nghi vấn, qua đó phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm.

Nhiều hung khí nguy hiểm khác như dao mèo, kiếm, dao găm đao 3 khúc, kiếm nhật....

Kiểm tra 441 kiện hàng bên ngoài ghi công cụ nhà bếp từ các tỉnh phía Bắc chuyển vào qua đường bưu điện, Công an quận Thủ Đức phát hiện bên trong chứa hơn 1.000 hung khí nguy hiểm các loại như: dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm nhật, súng bắn bi… Đây là những loại hung khí dễ dàng ráp nối và thu gọn để cất giấu.

Một số loại súng bắn bằng bi, súng cao su phát hiện trong kiện hàng

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã triệu tập 20 đối tượng mua các loại vũ khí này lên làm việc để điều tra, làm rõ.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã đặt số hàng này trên mạng xã hội với giá từ 250.000 đồng đến 1 triệu đồng/món. Sau đó số hàng này được người bán chuyển qua các công ty giao nhận và đường bưu điện để đưa vào TPHCM.

Hiện Công an quận Thủ Đức đã thu giữ lô hàng, tiếp tục điều tra vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt 5 thanh niên tàng trữ hung khí tự chế trong nhà trọ

Kiểm tra nhà trọ của 5 đối tượng, các trinh sát hình sự phát hiện 8 mã tấu và dao thuộc loại hung khí nguy hiểm.

Triệt phá băng nhóm cho vay nặng lãi, thu giữ nhiều hung khí

VOV.VN - Sáng 10/6, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra một căn nhà nằm trong hẻm của đường Nguyễn Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tiền Giang: Bắt giữ đối tượng mua bán hung khí

VOV.VN - Đối tượng Nguyễn Hồ Đức Tài có hành vi mua bán hung khí, công cụ hỗ trợ trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Tin cùng chuyên mục