Tình tiết bất ngờ vụ thiếu tá hy sinh khi đang truy bắt ma túy

Tình tiết bất ngờ vụ thiếu tá hy sinh khi đang truy bắt ma túy

VOV.VN - Tổ công tác gồm ba người của Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đang truy đuổi một đối tượng khả nghi thì bất ngờ bị bắn lén bởi một đối tượng cầm AK.
tinh tiet bat ngo vu thieu ta hy sinh khi dang truy bat ma tuy hinh 1
Sáng 4/6, lễ truy điệu thiếu tá Vi Văn Nhất, người vừa hi sinh trong quá trình truy bắt ma túy tại Thanh Hóa đã được tổ chức. Thiếu tá Nhất cùng hai đồng đội bị trúng đạn khi đang truy bắt một đối tượng khả nghi buôn ma túy. Trong ảnh: Đại úy Vi Văn Nhất khi chưa đeo quân hàm thiếu tá (Ảnh: Người lao động)
tinh tiet bat ngo vu thieu ta hy sinh khi dang truy bat ma tuy hinh 2
Cụ thể, sáng 3/6, tổ công tác gồm ba người của đồn biên phòng Bát Mọt (thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa) đang tuần tra vành đai biên giới qua bản Đục (xã Bát Mọt) thì phát hiện một đối tượng khả nghi. Khi đang truy đuổi đối tượng này, bất ngờ có một đối tượng khác xuất hiện bắn lén tổ công tác, khiến 1 chiến sĩ tử vong và 2 chiến sĩ bị thương. (Trong ảnh: cán bộ chiến sĩ và người dân đưa các chiến sĩ bị thương vào bệnh viện). (Ảnh: Người dân cung cấp)
tinh tiet bat ngo vu thieu ta hy sinh khi dang truy bat ma tuy hinh 3
Hậu quả, thiếu tá Vi Văn Nhất (SN 1983), sĩ quan điều tra đội đặc nhiệm, Phòng Phòng chống tội phạm ma túy) hi sinh vào lúc 18 giờ khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, trung úy Nguyễn Bình Minh (cùng đội) và đại úy Nguyễn Xuân Vuông bị thương nặng.
tinh tiet bat ngo vu thieu ta hy sinh khi dang truy bat ma tuy hinh 4
Sau khi bắn lén tổ công tác, hai đối tượng tình nghi đã bỏ lại bọc ma túy gồm 12.000 viên ma túy tổng hợp, rồi bỏ chạy sang bên kia biên giới về phía Lào.
tinh tiet bat ngo vu thieu ta hy sinh khi dang truy bat ma tuy hinh 5

Được biết, thiếu tá Vi Văn Nhất vừa có quyết định thăng quân hàm từ đại úy lên thiếu tá. Tuy nhiên, người sĩ quan biên phòng này đã hi sinh khi chưa kịp đeo quân hàm mới.

tinh tiet bat ngo vu thieu ta hy sinh khi dang truy bat ma tuy hinh 6
Hiện, Bộ đội chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Trong ảnh: Đồn biên phòng Bát Mọt, nơi công tác của thiếu tá Vi Văn Nhất. (Ảnh: Tổ quốc)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close