Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền hơn 23 tỷ đồng

VOV.VN - Đối tượng khai nhận dùng tài khoản Tv3g08 để giao dịch cá độ bóng đá với số tiền hơn 23 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) vừa triệt phá một đường dây tổ chức đánh bạc với hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet quy mô lớn.

Đại úy Phạm Văn Dân, Đội trưởng Đội phòng ngừa đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Đắc Tôn (29 tuổi), trú tại xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã khai nhận dùng tài khoản Tv3g08 để giao dịch cá độ bóng đá với 10.556 lượt cược, điểm thực tế là 234.942 điểm tương ứng với số tiền là hơn 23 tỷ đồng.

Nguyễn Đắc Tôn đã dùng thủ đoạn chia nhỏ tài khoản cá độ để dễ giao dịch và hòng tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng. Cụ thể, Nguyễn Đắc Tôn đã chia nhỏ tài khoản Tv3g080 trên trang mạng b88ag.com giao cho các đối tượng Phạm Văn Tới (35 tuổi) 4 tài khoản; Kiều Trắc Quang (33 tuổi) cùng trú tại huyện Nam Sách và một số đối tượng khác.

Ngoài ra, Tôn nhận cá độ trực tiếp của đối tượng Kiều Bá Tùng (30 tuổi) và Mạc Đức Quá (28 tuổi). Riêng trong ngày 28/6, thời điểm bắt quả tang, đường dây này sử dụng tài khoản Tv3g080 đã cược 354 lượt với số điểm thực tế là hơn 7.000 điểm, tương ứng số tiền hơn 7 tỷ đồng.

Đại úy Phạm Văn Dân cho biết, cá độ bóng đá đợt này, các đối tượng sử dụng hình thức tinh vi hơn, sử dụng triệt để các phần mềm thông minh của internet để liên hệ và giao dịch nhằm trốn tránh các cơ quan chức năng. Trước khi World Cup diễn ra, Bộ Công an và Công an tỉnh Hải Dương đã có sự chỉ đạo cùng các biện pháp phòng ngừa như tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, các trường học để mọi người không cá độ bóng đá.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Sau oi bức, Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh
VOV.VN - Trong ngày 21/2, Hà Nội không có mưa, sáng se lạnh, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nên có cảm giác oi bức.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds