Triệt phá đường dây cá độ qua mạng thu giữ súng K59

VOV.VN -Đường dây này có sự tham gia của hàng trăm con bạc với tổng số tiền giao dịch của mỗi con bạc lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ngày 12/6, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ nhóm đối tượng Đàm Văn Tiện (SN 1992); Nguyễn Văn Đông (SN 1982) và Đàm Văn Chu (SN 1990) cùng trú tại Văn Lâm, Hưng Yên để điều tra đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet.

Đường dây này có sự tham gia của hàng trăm con bạc với tổng số tiền giao dịch của mỗi con bạc lên tới hàng trăm triệu đồng.

Các đối tượng của đường dây

Theo điều tra, đường dây đánh bạc trên mạng internet này do Đàm Văn Tiện (SN 1992; trú tại Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên) lập từ tháng 5/2020. Từ trang mạng tổng, Tiện chia thành 2 trang mạng con để giao cho Nguyễn Văn Đông (SN 1982; trú tại Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên) và Đàm Văn Chu (SN 1990; trú tại Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên) quản lý. Nhóm đối tượng cung cấp tài khoản với hạn mức lên đến 2.000 USD quy ước (tương ứng 100 triệu đồng) để các con bạc tham gia cá độ bóng đá.

Trước tính chất hoạt động tinh vi của đường dây này, Công an quận Long Biên đã xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt phá.

Tang vật vụ án.

Ngày 6/6, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây gồm Đàm Văn Tiện, Nguyễn Văn Đông và Đàm Văn Chu. Quá trình khám xét chỗ ở của Tiện, cơ quan Công an đã thu giữ một khẩu súng quân dụng K59 và 20 viên đạn.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Viết bình luận