Triệu tập 2 thanh niên đi xe lạng lách cầm đá tấn công người đi đường

Triệu tập 2 thanh niên đi xe lạng lách, cầm đá tấn công người đi đường

Chưa đầy một ngày sau khi nhận trình báo của bị hại, sáng 22/9, cơ quan điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh đã xác định được danh tính 2 thanh niên này

Tối 22/9, Trung tá Ngô Đức Ninh, Trưởng công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, ngay sau khi nhận được trình báo của anh Nguyễn Cao Cường, người bị hại trong vụ việc, công an TX Hồng Lĩnh đã triển khai cả hai lực lượng CSGT và Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội vào cuộc.

trieu tap 2 thanh nien di xe lang lach cam da tan cong nguoi di duong hinh 1
Bị nhắc nhở dừng ngay hành vi lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường, 2 đối tượng đi xe máy âm thầm đuổi theo dùng đá tấn công, gây hư hỏng xe của người đi đường.
Thông qua hình ảnh đối tượng và BKS xe máy mà người bị hại cung cấp, lực lượng điều tra đã xác đĩnh rõ danh tính hai đối tượng côn đồ nêu trên.

Cụ thể, đối tượng cầm lái là Trần Văn Doãn (SN 1993, trú tại tổ 6, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) và đối tượng ngồi sau là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1993, tổ dân phố 7, cùng phường Nam Hồng).

Bước đầu 2 đối tượng Doãn, Anh đã thừa nhận mọi hành vi sai phạm của mình.

trieu tap 2 thanh nien di xe lang lach cam da tan cong nguoi di duong hinh 2
2 đối tượng Trần Văn Doãn (cầm lái), và Nguyễn Tuấn Anh, cùng trú tại phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.
Theo trung tá Ninh, cả 2 đối tượng này sẽ phải đối mặt với các hình thức xử phạt rất nghiêm khắc của pháp luật, với hàng loạt hành vi: điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, vượt tín hiệu đèn đỏ, tấn công gây thiệt hại tài sản của người đi đường.

Trung tá Ninh khẳng định, Công an thị xã Hồng Lĩnh đang khẩn trương củng cố hồ sơ, nếu đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án./.

Trước đó, chiều 21/9, bức xúc vì 2 đối tượng đầu trần chạy xe máy liên tục lạng lách, đánh võng trêu ngươi trước mũi xe, anh Nguyễn Cao Cường, trú tại thị trấn Kỳ Anh quyết định tăng tốc với mục đích yêu cầu 2 thanh niên này chấm dứt ngay hành động đe dọa tính mạng người đi đường.

Không những không dừng lại, hai đối tượng này còn buông lời đe dọa, rồi âm thầm bám đuổi. Khi xe anh Cường đến địa phận thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc chúng đã dùng đá tấn công rồi tẩu thoát.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close