Cùng thích một cô gái, hai nhóm thanh niên hỗn chiến

Triệu tập hai nhóm thanh niên hỗn chiến vì một cô gái

Do cùng thích một cô gái, Duy và Đạt đã hẹn nhiều đồng bọn ra để "giải quyết", dẫn đến hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.

Thông tin từ Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng sáng nay (26/11) cho biết, liên quan đến vụ việc 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, đơn vị đã triệu tập một số người có liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Trước đó vào lúc 21h15' ngày 21/11, Công an phường Quán Toan nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại cổng Bắc số 1, chợ Quán Toan, xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên nên đã triển khai lực lượng đến hiện trường.

Tại hiện trường, phát hiện có lực lượng Công an nên nhóm thanh niên đã nhanh chóng lên xe máy và mang theo hung khí bỏ chạy. Trong quá trình bỏ chạy, những thanh niên này đã vứt lại hung khí gồm: 4 gậy gỗ, 1 ống kim loại đầu bẹp. Tuy nhiên khi chạy đến khu vực ngã tư Khu đô thị Long Sơn (phường Quán Toan) thì có 5 thanh niên bị lực lượng công an bắt giữ, đưa về trụ sở để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công an quận Hồng Bàng sau đó đã làm rõ nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 thanh niên tên là Nguyễn Minh Duy mà Mai Nhân Đạt. Cả hai đều cùng thích một bạn gái tên H. nên đã lên facebook để nói xấu nhau.

Chưa hết, cả 2 còn hẹn nhau ra khu đô thị Quán Toan để “nói chuyện”. Khoảng 19h30 ngày 21/11, nhóm của Mai Nhân Đạt gồm khoảng 10 thanh thiếu niên cùng ở huyện An hẹn gặp nhau tại ngã tư Long Thành rồi đến hai quán nước thuộc Khu đô thị Quán Toan ngồi chờ sẵn.

Đến khoảng 21h cùng ngày nhóm của Nguyễn Minh Duy gồm khoảng 10 thanh thiếu niên mang theo 1 ống kim loại bẹp đầu, 4 đoạn gậy gỗ đi trên 4 xe máy  đến khu vục quán nước mà nhóm của Đạt đang ngồi.

Khi gần đến nơi, Duy một mình đi vào quán gặp Đạt nói chuyện, để nhóm đi cùng đứng cách xa khoảng 30m trông chừng. Tuy nhiên ngay khi gặp mặt, Duy đã lao vào tấn công trước nhưng Đạt tránh được và vơ cốc nước của quán ném trả lại Duy nhưng không trúng.

Thấy thế, nhóm của Duy từ ngoài xông vào, thấy nhóm của Duy đông, lại có hung khí nên nhóm Đạt vội vàng bỏ chạy. Ngay lập tức, nhóm của Duy lên xe máy đuổi theo thì bị lực lượng Công an phường Quán Toan truy bắt, đưa về trụ sở./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close