Trộm xe máy vì nhặt được chìa khóa và vé xe

VOV.VN - Vào lấy xe cho bạn trong nhà xe, Hải nhặt được chùm chìa khóa và vé xe rơi trên sàn nên đã gọi cho bạn bàn bạc cùng lấy trộm chiếc xe máy.

Ngày 10/5, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội trộm cắp tài sản đối với 2 đối tượng Lê Văn Hải và Phạm Văn Tuân, sinh năm 1990, trú tại xã Quảng Phong, Hải Hà.

nay sinh y dinh trom cap vi nhat duoc chia khoa va ve xe  hinh 1
Niềm vui của anh Lương Mạnh Hùng khi được nhận lại xe
Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Hải và Phạm Văn Tuân khai, vào hồi 12h30 ngày 4/5, Hải vào lấy xe máy của bạn để trong nhà xe của khu công nghiệp Texhong - Hải Hà thì nhặt được một chùm chìa khóa và một chiếc vé gửi xe rơi gần đó.

Xác định chìa khóa mà mình nhặt được là của chiếc xe Jupiter Yamaha MX biển kiểm soát 14L1-023.34, Hải nảy sinh ý định trộm cắp và gọi điện cho Phạm Văn Tuân để cùng thực hiện.

Sau khi bàn bạc, hai đối tượng vào nhà xe sử dụng chiếc chìa khóa và vé xe nhặt được lấy cắp chiếc xe máy mang về thôn Cái Đước, xã Quảng Phong cất giấu.

Nhận được tin báo của anh Lương Mạnh Hùng về việc bị mất xe, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Hà đã điều tra, xác định và tiến hành bắt giữ 2 đối tượng Lê Văn Hải và Phạm Văn Tuân về tội trộm cắp tài sản.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Hà đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật và tiến hành bàn giao tài sản cho người bị hại./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x