GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Truy tìm đại gia bị tố hiếp dâm em vợ

Chị T đang ngủ bỗng giật mình mở mắt hoảng hốt khi thấy "anh rể" đang khỏa thân áp sát người mình. Sợ hãi T bỏ chạy nhưng bị gã "anh rể" dùng vũ lực đè xuống.

Công an quận 7, TP.HCM đang truy tìm nghi can Lê Phú Cự (SN 1968, trú quận 1, tạm trú quận 7) vì tình nghi có liên quan đến vụ án hiếp dâm mà cơ quan này đang điều tra.

Trước đó, công an quận 7 đã tiếp nhận trình báo của ông P.V.T (SN 1950, trú quận 7) về việc Cự có hành vi hãm hiếp con gái của ông là chị P.T.T (SN 1993, hiện đang là du học sinh tại Mỹ). Cự từng là chủ một số quán bar, nhà hàng tại trung tâm TP.HCM.

Thông báo truy tìm đối tượng Lê Phú Cự
Ngoài ra theo phía gia đình nạn nhân tố cáo, Cự từng có vợ con, nhưng vẫn quan hệ tình cảm và có 2 con chung với chị gái của chị T nên gia đình chị T coi Cự như con rể. Quá trình xác minh nội dung đơn tố cáo và điều tra, Công an quận 7 xác định có dấu hiệu tội phạm nên đã khởi tố vụ án hiếp dâm. Công an xác định Cự đã đi khỏi nơi cư trú nên phát đi thông báo truy tìm nghi can này.

Gia đình chị T trình bày, chị T vốn là du học sinh ở Mỹ. Giai đoạn giữa năm 2015 chị T về Việt Nam chơi, ở tại quận 7. Do vợ chồng ông P.V.T thường đi làm ăn xa, nên phần lớn chị T ở nhà cùng chị gái. Theo lời của chị T, trưa 6/7/2015, chị đang nằm ngủ bỗng giật mình khi có ai đó chạm vào người. Chị T hoảng  hốt khi thấy “anh rể” là Cự đang khỏa thân áp sát người mình. Chị T bỏ chạy ra ngoài nhưng bị Cự kéo lại, dùng vũ lực đè chị T xuống giường. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dù chị T kháng cự quyết liệt nhưng không thoát khỏi gã anh rể và bị xâm hại. Một lúc sau chị T mới vùng vẫy chạy đến bên cửa kêu cứu. Đúng lúc này, người em họ của chị T về đến nhà, gọi cửa. Lợi dụng lúc này, chị T vùng thoát được, Cự kéo lại và đe dọa, không được tiết lộ chuyện này với ai nếu không Cự sẽ giết chị T và cả gia đình. Sau đó, chị T rất hoảng sợ, rồi sang Mỹ cho đến nay. Gia đình chị T khi biết chuyện, đã tố cáo Cự đến Công an quận 7.

Quá trình xác minh nội dung tố cáo, điều tra, cơ quan công an không thể mời, triệu tập Cự đến làm việc vì người này đã rời khỏi nơi cư trú./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP