Truy tìm kẻ nhẫn tâm phá sạch hai ruộng dưa hấu sắp đến ngày thu hoạch

Truy tìm kẻ phá hai ruộng dưa hấu sắp đến ngày thu hoạch

VOV.VN -Hai ruộng dưa hấu sắp đến ngày thu hoạch của gia đình chị Thanh chỉ trong một đêm bị kẻ gian phá sạch, đẩy gia đình chị đến cảnh trắng tay.

Ngày 15/5, thông tin từ UBND xã Diễn Phong, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đại diện lãnh đạo địa phương vừa đến thăm hỏi và trao hơn 9 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, trú ở xóm 1, xã Diễn Phong). Được biết số số tiền trên là của các cán bộ, ban ngành, đoàn thể ở địa phương đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn trước mắt với gia đình chị Nguyễn Thị Thanh.

Gia đình chị Thanh là hộ vừa bị kẻ gian phá hoại 5 sào dưa hấu sắp đến kỳ thu hoạch, đẩy gia đình chị đến cảnh mất trắng. Ước tính thiệt hại khoảng 50 – 70 triệu đồng.

truy tim ke nhan tam pha sach hai ruong dua hau sap den ngay thu hoach hinh 1

Chị Thanh vô cùng bức xúc trước hành vi phá hoại của kẻ gian.

Trước đó, ngày 11/5, gia đình chị Nguyễn Thị Thanh bất ngờ phát hiện hai ruộng dưa hấu với tổng diện tích khoảng 5 sào của gia đình sắp đến kỳ thu hoạch nhưng đã bị kẻ gian phá hoại.  Khi ra đến nơi chị như chết đứng khi thấy hàng trăm gốc dưa hấu sắp đến ngày thu hoạch bị nhổ gốc hoặc chặt ngang phần thân chết rũ.

truy tim ke nhan tam pha sach hai ruong dua hau sap den ngay thu hoach hinh 2

Toàn bộ ruộng dưa hấu chết héo do bị kẻ gian phá hoại.

Theo chị Thanh, gia đình chị không có mâu thuẫn hay hiềm khích gì với ai để đến mức bị phá sạch cả hai ruộng dưa hấu như thế. Suốt nhiều tháng chăm bẵm, đổ biết bao mồ hôi công sức, giờ sắp đến ngày thu hoạch toàn bộ ruộng dưa lại bị phá hoại. Những trái dưa cũng héo và gần như không thể sử dụng.

Hiện, Công an xã Diễn Phong đang phối hợp với Công an huyện Diễn Châu tích cực xác minh, điều tra để sớm tìm ra thủ phạm. Gia đình chỉ Thanh cũng mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ truy tìm kẻ đã nhẫn tâm phá hoại tài sản của gia đình mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close