Truy tố cựu nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai, Hà Nội

VOV.VN -Hùng không thừa nhận dâm ô với bé gái mà cho rằng hành vi của mình chỉ là vô tình chạm vào nơi nhạy cảm

Ngày 19/9, VKS Nhân dân Hà Nội cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) tội Dâm ô với trẻ em. Đây là vụ án gây xôn xao dư luận Hà Nội trong thời gian dài. Hùng vốn là nhân viên của một ngân hàng.

Theo truy tố, ngày 8/1/2017, cháu Yến (SN 2008, trú Hà Nội) đến nhà bác ruột chơi. Đêm cùng ngày, khi đang chơi trốn tìm, đuổi bắt với các bạn ở đầu nghách thuộc Tân Mai, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì Cao Mạnh Hùng đưa con ra chơi.

truy to cuu nhan vien ngan hang dam o be gai o hoang mai ha noi hinh 1
Cao Mạnh Hùng tại cơ quan điều tra.

Tại đây, Hùng đã bế cháu Yến vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với bé gái. Khi bé gái giãy giụa, các bạn đến hỗ trợ thì Hùng mới thả cháu Yến ra.

Lúc sau, Yến cùng các bạn tiếp tục chơi thì Hùng lại đi ra bế bé gái vào ngách. Hùng lại tiếp tục có hành vi dâm ô với bé gái sinh năm 2008.

Sau đó, bé Yến kể lại sự việc cho mẹ. Tối 9/1/2017, mẹ bé Yến yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu nữa, nhưng Hùng không viết và cũng không thừa nhận đã có hành vi xâm hại cháu Yến.

Sự việc được trình báo cơ quan công an, tại cơ quan điều tra Hùng không thừa nhận hành vi xâm hại cháu Yến nhưng căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng cơ quan điều tra khẳng định hành vi của Hùng.

Cao Mạnh Hùng bị truy tố tội Dâm ô với trẻ em theo khoản 1, điều 116 Bộ luật hình sự. Hùng từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản đã xóa án tích./.

** Tên bị hại đã thay đổi

Việt Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x