Xin phép đi chơi 2 nữ sinh cùng xóm mất tích bí ẩn gần một tháng

Xin phép đi chơi, 2 nữ sinh cùng xóm mất tích bí ẩn gần một tháng

Sau khi xin phép gia đình cho đi chơi, hai nữ sinh đã mất tích gần một tháng chưa về nhà khiến người thân như ngồi trên đống lửa.

Hai nữ sinh bị mất tích bí ẩn hơn 20 ngày qua là Nguyễn Thị Hoàn (SN 1999) và Vũ Thị Trâm (SN 1998, cùng trú tại thôn Hòa Bình, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo thông tin từ phía gia đình nữ sinh, sáng 31/8/2015, Trâm và Hoàn đã xin phép gia đình vào trung tâm TP.Hà Nội chơi.

Đến trưa cùng ngày, mẹ của Trâm là chị Nguyễn Thị Thuận thấy cuộc gọi nhỡ từ số máy của con gái liền gọi lại nhưng đầu dây bên kia đã bị khóa.
xin phep di choi 2 nu sinh cung xom mat tich bi an gan mot thang hinh 1
Trâm và Hoàn mất tích gần 1 tháng

Nghi có chuyện chẳng lành, chị đến thông báo cho bố cháu Hoàn là ông Nguyễn Văn Phố biết, ông Phố gọi điện cho Hoàn cũng không liên lạc được.

Sau đó, gia đình hai nữ sinh đã đi tìm, thông báo cho công an xã, huyện tìm các cháu, nhưng đều bặt vô âm tín.

“Ngày hôm đó, tôi và cháu đang sàng cát thì có cuộc điện thoại đến. Sau đó, cháu xin cùng bạn ra Hà Nội chơi. Sắp đến ngày khai giảng, thấy thương con ngoan hiền, chưa được đi chơi bao giờ nên tôi đồng ý để cháu đi với mục đích giải trí để bước vào năm học mới. Nào ngờ…”, ông Phố buồn bã nói.

Theo ông Phố, sau khi em Hoàn bị mất tích, gia đình có nghe thông tin là trước đó cháu Trâm được một người đàn bà lạ mặt cho 400.000 đồng cùng 2 bộ quần áo, hứa sẽ trả nhiều tiền để lôi kéo nữ sinh trong làng đi làm cùng.

Bà Nguyễn Thị Vân (48 tuổi, trú cùng thôn hai nữ sinh) cho biết, trước ngày Trâm và Hoàn mất tích, bà có được Trâm khoe cho biết mới được một người chị ở Hà Nội cho 2 bộ quần áo mới.

Ngoài ra, Trâm còn hỏi bà xem trong thôn có ai đi làm sẽ giới thiệu xuống Hà Nội làm bán hàng quần áo với giá 300.000 đồng/ngày.

Còn theo em Nguyễn Thị Thúy, bạn học của Trâm cho biết, trước đó, Thúy thấy có một người đàn bà lạ bên Bắc Giang thường lân la chơi với Trâm, rủ Trâm đi làm sau hai ngày sẽ mua xe đạp điện cho. Sau đó ít ngày thì thấy Trâm có rủ mấy bạn cùng thôn đi làm, nhưng không ai đi sau đó mất tích đến nay chưa về.

xin phep di choi 2 nu sinh cung xom mat tich bi an gan mot thang hinh 2
Bố, mẹ của Hoàn đi tìm con gần một tháng nhưng không thấy

Chị Võ Thị Lương, mẹ cháu Hoàn, cho biết: “Từ ngày con gái mất tích, chị cùng người thân đã tìm kiếm nhiều nơi. Gia đình nghi ngờ con gái mình có thể bị lừa bán vào các ổ chứa mại dâm nên đã đến những nơi khả nghi ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên… tìm nhưng đều không thấy.

Con mất tích, cả gia đình lo lắng mất ăn mất ngủ. Quá sốt ruột nên tôi cứ đi tìm nhưng chẳng khác nào mò kim đáy bể. Có người quen ở đâu cũng nhờ dán ảnh cháu và để lại số điện thoại nhưng chưa hề có một thông tin nào.

Nhiều người quen đang làm ăn ở Trung Quốc, tôi cũng nhờ họ. Khả năng con tôi và cháu Trâm bị lừa bán là rất cao. Chỉ mong con tôi và bạn nó vẫn bình an vô sự”, chị Lương nói trong nước mắt.

Trao đổi với Phóng viên Báo Công an TP.HCM Online, bà Đào Thị Thoa, Trưởng thôn Hòa Bình xác nhận, địa phương có hai trường hợp em Trâm và em Hoàn đi khỏi nhà mất tích gần tháng nay vẫn chưa tìm thấy.

Theo bà Thoa, Trâm và Hoàn đều rất ngoan ngoãn. Thời gian vừa qua, bà có nghe thông tin người dân cho biết trước khi hai nữ sinh mất tích có một người đàn bà lạ thường xuyên đến quán nước của nhà em Trâm ngồi làm quen. Rất có thể người đàn bà bí ẩn này đã rủ Trâm đi làm.

Hiện Cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ sự mất tích bí ẩn của hai nữ sinh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close