Xót lòng cha sát hại con đẻ tâm thần

Xót lòng cha sát hại con đẻ tâm thần

Bức xúc vì nhiều lần mọi người trong nhà bị đứa con trai tâm thần đánh đập, đến 1h ngày 7/9, ông Đạo đã dùng dây thừng siết cổ Huân tử vong.
Ngày 9/9, CQĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với đối tượng Đồng Văn Đạo (SN 1958, thường trú tại thôn Khuôn Bồng, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn) về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này chính là con trai của Đạo.

Theo tài liệu điều tra, ông Đạo có con trai là Đồng Văn Huân (SN 1985), có biểu hiện mắc bệnh tâm thần. Trưa 6/9, khi ông Đạo đang thổi cơm thì hai cha con xảy ra mâu thuẫn. Ông Đạo đã bị Huân đánh gây thương tích phải đi điều trị tại Trạm y tế xã Vũ Lễ.

Sau khi đánh cha, Huân chuẩn bị hung khí và đe dọa sẽ giết cả nhà. Trước hành vi của Huân, mọi người đã phải dùng dây trói anh ta vào cột nhà để phòng ngừa. 

Tối cùng ngày, sau khi điều trị vết thương xong, ông Đạo được con rể đưa về nhà. Bức xúc vì nhiều lần mọi người trong nhà bị đứa con trai đánh đập, đến 1h ngày 7/9, ông Đạo đã dùng dây thừng siết cổ Huân tử vong. Ngày 8/9, Đồng Văn Đạo đã đến cơ quan công an đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close